Guus Hiddink: "Ăn ba" vẫn đi!

HLV Guus Hiddink khẳng định, dù cho có dẫn dắt Chelsea đến "cú ăn ba" trong mùa giải năm nay thì ông cũng sẽ ra đi.

Hiddink: "Ăn ba" vẫn đi!
Đêm nay, Chelsea sẽ gặp Everton trong trận đá bù vòng 33 giải Ngoại hạng Anh. Mặc dù xếp sau MU và Liverpool nhưng Chelsea vẫn còn nguyên cơ hội vươn lên và về đích ở vị trí số 1 nếu các đối thủ sảy chân.

Ở Cúp FA, Chelsea cũng đã có mặt trong trận chung kết, và một suất ở bán kết Champions League cũng đã thuộc về Guus Hiddink và các học trò. Như vậy, cơ hội để Chelsea có "cú ăn ba" trong mùa giải năm nay không phải là ít.

"Nếu Chelsea có cơ hội, chắc chắn chúng tôi sẽ vượt qua MU và Liverpool trên bảng xếp hạng Premier League." Hiddink nói.

"Khi tôi đến đây vào tháng 2, mục tiêu của chúng tôi là có mặt trong số các đội tham dự Champions League ở mùa giải sau. Nhưng cho đến lúc này, không ai hài lòng với mục tiêu đó".

Mặc dù đang có cơ hội rất lớn để đưa về sân Stamford Bridge cả ba chức vô địch ở mùa giải năm nay, nhưng HLV Hiddink cho biết, ông chắc chắn sẽ về với ĐT Nga sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

"Tôi đã có những cam kết với LĐBĐ Nga và chắc chắn sẽ trở lại dẫn dắt họ sau khi mùa bóng năm nay với Chelsea kết thúc"- Hiddink quả quyết.

"Tôi rất thích phong cách làm việc ở đây, nhưng nếu nói với những cầu thủ Nga, những người đang rất nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình trong làng bóng đá thế giới rằng: 'xin lỗi tôi phải ra đi', thì đó quả là một sự bất công với họ."

Theo Khánh Hà
TTVH/The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng