HA Gia Lai từ chối để Văn Toàn sang Nhật thi đấu

Sau khi có thông tin CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) muốn tuyển mộ Văn Toàn để kết hợp với Công Phượng trên hàng tấn công, bầu Đức của HA Gia Lai đã thể hiện quan điểm từ chối lời đề nghị này, nhằm giữ lại cầu thủ tốt cho đội bóng phố núi.

Bầu Đức từ chối để Văn Toàn (19) sang Nhật thi đấu dài hạn. Ảnh: Gia Hưng.
Bầu Đức từ chối để Văn Toàn (19) sang Nhật thi đấu dài hạn. Ảnh: Gia Hưng.

Theo quan điểm của bầu Đức, ông chỉ đồng ý để Văn Toàn sang Nhật tập huấn trong khoảng 2 đến vài tuần lễ, chứ không có ý định để tiền đạo này đầu quân hẳn cho CLB Mito Hollyhock.

Trước đó, có thông tin cho rằng phía đội bóng Nhật Bản đang thi đấu tại J-League 2 muốn có được sự phục vụ của Văn Toàn, theo hướng tương tự như cách mà họ có Công Phượng, nhằm kết hợp 2 tiền đạo từng một thời nổi đình nổi đám tại các giải trẻ của bóng đá nội.

Bầu Đức cho hay ông sẽ để cho Văn Toàn sang Nhật tập huấn cùng Mito Hollyhock trong thời gian ngắn, ở quãng nghỉ giữa 2 giai đoạn của V-League, sau đó Văn Toàn sẽ trở lại phục vụ HA Gia Lai ở lượt về V-League 2016. Bởi, lực lượng của Gỗ lúc này không còn nhiều tiền đạo, không có người thay thế Văn Toàn nếu Văn Toàn sang ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại, HA Gia Lai đang khủng hoảng chân sút nghiêm trọng, sau khi tiền đạo ngoại Osmar bị chấn thương rất nặng và phải nghỉ có thể cho đến hết giải.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá