Hà Nội đấu Ceres Negros ở AFC Cup 2019: Quang Hải, Hùng Dũng đòi nợ đối thủ

TPO - Quang Hải đã có được thể trạng tốt nhất, sẵn sàng cùng Hà nội FC đòi lại món nợ cũ với Ceres Negros tại bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Hà Nội đấu Ceres Negros ở AFC Cup 2019: Quang Hải, Hùng Dũng đòi nợ đối thủ
Kết thúc giai đoạn lượt đi V-League 2019, Hà Nội FC đã lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Ceres Negros trong khuôn khổ vòng bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. 
Sân Panaad của Ceres Negros- là nơi ghi dấu ký ức buồn của đội bóng Thủ đô khi từng nhận thất bại cay đắng 2-6 trước đại diện Philippines ở AFC Cup 2017. Ở lần tái đấu này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đặt quyết tâm cao độ, không chỉ để đòi món nợ cũ, mà còn đặt mục tiêu có điểm để giành lợi thế trước khi hai đội có màn tái đấu tại Hà Nội sau 1 tuần.
“Hà Nội FC đã sang Philippines từ sớm, có sự chuẩn bị kỹ càng. Về cơ bản, Ceres Negros ưa thích lối chơi kiểm soát bóng và có một số cầu thủ rất kỹ thuật. Chúng tôi đã nắm được điểm mạnh, điểm yếu của Ceres Negros và sẽ có phương án đối phó thích hợp", HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu trong họp báo trước trận đấu.
Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định, các cầu thủ Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị tốt và rất tự tin trong cuộc đối đầu này. Bởi các trụ cột của Hà Nội FC từng chạm trán một loạt cầu thủ bên phía Ceres Negros khi tuyển Việt Nam gặp Philippines ở AFF Cup 2018.
Nhiều khả năng Hà nội FC sẽ đón sự trở lại của tiền vệ Quang Hải. Với quyết tâm vươn tầm ra khu vực và châu lục, HLV Chu Đình Nghiêm đã cất Quang Hải ở vòng 13 V-League để có thể lực tốt nhất trước khi trận đại chiến tại Philippines.
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019, diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng