Sự kiện: Siêu Cup 2016

Hà Nội T&T đề phòng cố nhân Phan Thanh Hùng

TPO - Với kinh nghiệm 6 năm dẫn dắt Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng được xem là mối nguy hiểm lớn nhất bên phía Than Quảng Ninh ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2016 giữa đôi bên, diễn ra ngày 29/12 tới.

HLV Phan Thanh Hùng (phải) và bầu Hiển của Hà Nội T&T.
HLV Phan Thanh Hùng (phải) và bầu Hiển của Hà Nội T&T.

Trong sáu năm cầm quân ở sân Hàng Đẫy, HLV Phan Thanh Hùng đã đem về vô số danh hiệu cho Hà Nội T&T. Trong số đó phải kể đến 2 chức vô địch V.League các năm 2010 và 2013 cùng 1 Siêu cúp Quốc gia năm 2010.

Chia tay Hà Nội T&T, ông Hùng tới dẫn dắt Than Quảng Ninh từ hồi đầu mùa giải vừa qua và lập tức đưa đội bóng đất mỏ tiến lên rất mạnh mẽ. Họ cạnh tranh chức vô địch V.League với Hà Nội T&T và chỉ chịu thua ở những lượt trận cuối, nhưng sau đó “gỡ” lại bằng chức vô địch cúp Quốc gia. Than Quảng Ninh đã đánh bại chính Hà Nội T&T sau hai lượt trận chung kết, với kết quả hoà 4-4 trên sân Cẩm Phả, và thắng 2-1 tại Hàng Đẫy.

Lần đối đầu tới đây, ông Hùng được nhận định là mối nguy hiểm lớn nhất đối với Hà Nội T&T, theo HLV Chu Đình Nghiêm. “Anh Hùng ở Hà Nội T&T trước đây vừa là người anh, lại là người thầy của chúng tôi. Dấu ấn anh Hùng để lại Hà Nội T&T vẫn còn rất nhiều. Gặp Than Quảng Ninh, chúng tôi sẽ phải chơi tập trung tối đa nếu muốn giành chiến thắng”-HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Ở trận đấu tới, Hà Nội T&T sẽ vắng chân sút Hoàng Vũ Samson vì vấn đề sức khoẻ. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, đội dù vậy không quá lo lắng về nhân sự. Hà Nội T&T vừa bổ sung ngoại binh Moses. Nội binh, đội chủ sân Hàng Đẫy có đủ những quân bài tốt nhất như Thành Lương, Văn Quyết...

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết do là trận mang tính chất mở đầu mùa giải mới, Hà Nội T&T đặt quyết tâm sẽ chiến thắng để giành cúp, tạo động lực cho các mục tiêu phía trước.

 Hà Nội T&T đề phòng cố nhân Phan Thanh Hùng - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng