Sự kiện: Siêu Cup 2016

Hà Nội T&T dự Siêu Cup 2016 với phiên hiệu mới?

TPO - Đại diện VFF cho biết, họ sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cho CLB Hà Nội T&T hoàn tất thủ tục pháp lý trong việc chuyển đổi phiên hiệu để có thể tham dự Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2016 với tên mới là: CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC).

Đại diện Hà Nội T&T (phải) và Than Quảng Ninh ở buổi họp báo chiều nay. Ảnh: Như Ý.
Đại diện Hà Nội T&T (phải) và Than Quảng Ninh ở buổi họp báo chiều nay. Ảnh: Như Ý.
Tại Gala kỷ niệm 10 năm thành lập và tôn vinh CLB bóng đá Hà Nội T&T, diễn ra tối qua (20/12), đại diện đội bóng này đã chính thức thông báo quyết định đổi tên thành CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC). Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội cho biết, với việc đổi tên, đội muốn trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ thủ đô.

"Chúng tôi đặt mục tiêu đội bóng trở thành tài sản chung, được người dân Hà Nội cùng nâng niu, trân trọng và xây dựng. Bên cạnh đó, CLB bóng đá Hà Nội cũng mở rộng vòng tay để đón nhận nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay đồng hành, xây dựng đội bóng trở thành niềm tự hào bóng đá Hà Nội nói riêng và góp phần phát triển cho bóng đá Việt Nam"-ông Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Ở trận tranh Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2016 với Than Quảng Ninh vào ngày 29/12 tới, Hà Nội T&T sẽ tham dự với phiên hiệu mới?

Trả lời câu hỏi của phóng viên tại cuộc họp báo công bố về Siêu Cúp bóng đá Quốc gia 2016 vào chiều nay (21/12), Chủ tịch CLB Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: Việc CLB sử dụng phiên hiệu mới ở trận tranh Siêu Cup 2016 cần được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho phép.

Cũng tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định, bộ phận chức năng của VFF sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho CLB Hà Nội T&T hoàn tất thủ tục pháp lý trong việc chuyển đổi phiên hiệu để có thể tham dự Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2016 với phiên hiệu mới là CLB bóng đá Hà Nội.

Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia là trận đấu giữa Đội Vô địch Quốc gia và Đội đoạt Cúp Quốc gia hằng năm, được tổ chức theo sáng kiến của báo Tiền Phong (lần đầu tiên vào năm 1999) và được đưa vào hệ thống thi đấu bóng đá quốc gia.

Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia  - Cúp THACO năm 2016 là trận đấu giữa hai đội Vô địch Quốc gia- CLB bóng đá Hà Nội T&T và đội Vô địch Cúp Quốc gia - CLB bóng đá Than Quảng Ninh, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ Năm (29/12) trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Hà Nội T&T dự Siêu Cup 2016 với phiên hiệu mới? - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng