Hà Nội T&T tiếp tục ‘khoác áo’ Kappa

TPO – Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã được an ủi phần nào nỗi buồn để mất Siêu Cúp. Hôm nay, Hà Nội T&T và đối tác đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng tài trợ trang phục.

Hà Nội T&T tiếp tục ‘khoác áo’ Kappa

Theo đó, Hà Nội T&T và công ty Hoang Phuc International- đơn vị sở hữu và phân phối độc quyền thương hiệu Kappa tại Việt Nam, ký kết hợp đồng tài trợ trang phục mới. Bản hợp đồng này có thời hạn 3 năm, kéo dài từ mùa bóng 2014 đến hết mùa bóng 2016.

Hà Nội T&T tiếp tục ‘khoác áo’ Kappa - ảnh 1
 

Gói tài trợ này nối tiếp mối quan hệ hợp tác gắn bó, thành công giữa Hoang Phuc International và CLB Hà Nội T&T trong suốt 3 mùa giải vừa qua.

Gắn bó hợp tác từ mùa giải 2011, Hoang Phuc International thông qua việc tài trợ trang phục độc quyền nhãn hiệu Kappa cho CLB Hà Nội T&T đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thời trang thể thao của bóng đá Việt Nam. Hà Nội T&T trở thành đội bóng đầu tiên của Việt Nam khoác trên mình trang phục mang thương hiệu, chất lượng đẳng cấp thế giới.

Đặt biệt, cùng với bộ trang phục Kappa do Hoang Phuc International tài trợ trong 3 mùa bóng vừa qua, Hà Nội T&T đã liên tục gạt hái những thành công: vô địch V-League 2013, 2 ngôi Á quân V-League 2011 và 2012 và một danh hiệu Á quân Cup Quốc gia 2012. Có thể nói, Hà Nội T&T đã bay đến thành công, trở thành đội bóng số 1 Việt Nam trong thời điểm hiện tại cùng với thương hiệu Kappa.

Bản hợp đồng mới giữa công ty Hoang Phuc International và nhà đương kim vô địch V-League Hà Nội T&T kéo dài từ năm 2014 đến 2016. Với sự đồng ý của Kappa Italia thông qua những nỗ lực của công ty Hoang Phuc International, gói hợp đồng tài trợ này giá trị 2 tỷ đồng/ năm, bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc nhãn hàng Kappa, cho biết: “Hoang Phuc International và nhãn hàng Kappa rất hân hạnh được tiếp tục tài trợ trang phục cho đội bóng đang là đương kim vô địch V-League. Với giá trị đỉnh cao mà trang phục Kappa mang lại cho CLB Hà Nội T&T, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đội bóng này tiếp tục gặt hái thêm những thành công trong tương lai”.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá