Hacker bắt Maradona khoác áo tuyển... Brazil

TPO - Sau khi đột nhập vào trang chủ của Liên đoàn bóng đá Argentia (www.afa.org.ar), một hacker đã trưng ảnh HLV trưởng tuyển quốc gia nước này - Maradona - trên trang chủ với trang phục vàng xanh truyền thống của tuyển Brazil.

>> Maradona sẽ bị “trảm” trong tuần tới?

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Argentina bị hacker tấn công.

Thứ Sáu vừa qua, kênh truyền hình TN (Argentina) cho biết, trang chủ của Liên đoàn bóng đá nước này (AFA) bị hacker tấn công.

Kẻ đột nhập đưa ảnh HLV Maradona lên trang chủ với áo thi đấu của tuyển Brazil. Đồng thời, Hacker tự xưng KKR còn bình bằng tiếng Tây Ban Nha ngay dưới bức ảnh, tạm dịch là: một bức ảnh thay vạn lời nói.

Sau khi vụ việc bị phát giác, phải khó khăn lắm AFA mới lập lại được trật tự. Bức ảnh Maradona đã được thay thế bằng huy hiệu của Liên đoàn. .

Rõ ràng, đây là tin không mấy vui vẻ đối với Maradona. Trận thua trước Brazil và mới đây là Paraguay khiến đường tới Nam Phi của thầy trò HLV này thêm mờ mịt.

Với AFA, những người chưa muốn sa thải cây tài lộc Maradona cũng vậy. Họ muốn giữ “Cậu bé vàng” ở lại nhưng theo điều tra của tờ Ole của nước này, có tới 67% người được hỏi cho rằng, Maradona phải gánh trách nhiệm vì thất bại của đội tuyển.

Mai Hà
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá