HA.GL bại trận trong ngày Công Phượng làm thủ quân

TPO - Đội bóng phố Núi thua đậm 0-3 trong trận đấu thuộc vòng 3 V.League 2017, diễn ra hồi 17h30 chiều nay trên sân vận động Hàng Đẫy.

Đây cũng là thất bại thứ 3 liên tiếp của HA.GL ở V.League 2017. Hai trận đầu tiên, HA.GL thua 0-1 SHB Đà Nẵng và 1-2 trước Hải Phòng.

Ở trận đấu hôm nay, lần đầu tiên tiền đạo Công Phượng được trao băng thủ quân đội bóng. Anh đồng thời được bố trí đá thấp như một tiền vệ. 

Trong suốt trận đấu, Công Phượng đã chơi rất nỗ lực. Tuy nhiên, các tình huống xử lý bóng của Công Phượng vẫn giới hạn ở những pha xử lý cá nhân, không thực sự đem lại hiệu quả cao.

Các vị trí còn lại của HA.GL như Văn Toàn, Đông Triều.., đều không phát huy được khả năng.

CLB Hà Nội trong khi đó thể hiện đúng bản lĩnh của nhà vô địch, với lối chơi kinh nghiệm hơn hẳn. Không phải mất quá nhiều sức, đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn kiểm soát được thế trận, tạo được cơ hội để ghi bàn. 

Cả 3 bàn thắng của CLB Hà Nội ở trận đấu này đều do các ngoại binh ghi. Trong số đó, tiền đạo Hoàng Vũ Samson lập cú "đúp" ở các phút 9 và 48. Bàn còn lại của CLB Hà Nội do Alvaro ghi phút 58. 

Trong thời gian còn lại, đội khách HA.GL đã nỗ lực tấn công để ghi bàn nhưng không thành công. Theo Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh, HA.GL sẽ phải có sự củng cố trong giai đoạn tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá