HAGL nhận tin xấu từ Công Phượng

Theo thông tin từ HAGL, Công Phượng bị chấn thương chèn ép ở phổi và tới nay vẫn rất khó thở. Khả năng ra sân trận cuối cùng trước khi nghỉ Tết còn bỏ ngỏ với tiền đạo xứ Nghệ.

HAGL nhận tin xấu từ Công Phượng
"Ở cuối trận đấu với Hà Nội FC, trong một pha tranh chấp, tay của cầu thủ đội bạn tác động một lực rất mạnh vào ngực của Phượng, khiến cầu thủ này cảm thấy rất khó thở.

Ngay sau trận đấu, bác sĩ Đồng Xuân Lâm đã đưa Phượng đi chụp, không có chấn động nào quá lớn về phổi nhưng tới bây giờ, Phượng vẫn khó thở và thở vẫn đau", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho báo Bóng đá biết.

Với vết thương ở ngực và khó thở, Công Phượng đang được các bác sĩ của HAGL theo dõi sát sao và chăm sóc kỹ lưỡng để chuẩn bị cho vòng 4 V.League - vòng đấu cuối cùng trước khi nghỉ tết Âm lịch.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh rằng Công Phượng vẫn chưa hoàn toàn bình phục và lãnh đạo và BHL cần phải theo dõi thêm trước khi quyết định có để tiền đạo xứ Nghệ chơi ở vòng tới hay không.

Hiện tại, HAGL đang gặp khó khăn bởi sau 3 trận, đội bóng phố Núi vẫn là đội duy nhất chưa có điểm và mới chỉ ghi được 1 bàn thắng.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá