HA.GL sắp hết lứa cựu binh?

TPO - Đội bóng phố Núi đang thương thảo để giữ chân các cầu thủ cũ, còn sót lại sau đợt thanh lý lực lượng ồ ạt ở mùa giải trước.

Hoàng Thiên sẽ đầu quân cho SHB Đà Nẵng
Hoàng Thiên sẽ đầu quân cho SHB Đà Nẵng

Kết thúc V.League 2014, bầu Đức đã quyết định thanh lý gần như toàn bộ lứa quân cũ ở HA.GL để giành chỗ cho lứa trẻ từ Học viện. Ông Đức chỉ giữ lại 1 số ít cầu thủ như Hoàng Thiên, Út Cường, Văn Long, Hữu Long.

Dưới thời HLV Guillaume Graechen, các cầu thủ trên không được trọng dụng nên rất ít được ra sân. Cho đến thời điểm HA.GL đối diện nguy cơ xuống hạng, bầu Đức buộc phải điều chuyển ông Graechen về Học viện, đưa trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn lên thay.

Ông Tuấn lập tức có những thay đổi về nhân sự, khi sử dụng nhiều hơn các cầu thủ nhiều kinh nghiệm nói trên. Trong số này, Hoàng Thiên được đánh giá là nhân tố đóng góp nhiều nhất vào các chiến thắng của HA.GL ở các vòng đấu cuối, qua đó giúp đội bóng giành quyền trụ hạng.

Kết thúc mùa giải 2015, nhiều thông tin cho biết do sự chậm trễ của BLĐ đội bóng, trong khi đã hết hạn hợp đồng, Hoàng Thiên đã tính chuyện đầu quân cho CLB khác. Cụ thể, anh được cho là đã đồng ý ký hợp đồng với SHB Đà Nẵng. Các cầu thủ khác như Út Cường, Văn Long...cũng đang tính chuyện ra đi.

Trao đổi với Tiền Phong sáng 24/9, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho biết, HA.GL đang thương thảo để giữ chân các cầu thủ trên. "Chúng tôi đánh giá rất cao đóng góp của các cầu thủ cho đội ở mùa giải vừa qua. Hiện tại HA.GL đang tìm hiểu nguyện vọng của cầu thủ để có phương án hợp lý"-ông Tấn Anh cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá