HA.GL thanh toán lương cho cầu thủ

TPO - Ngày 21/3, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho biết, CLB đã thực hiện việc chi trả các khoản lương còn nợ cho cầu thủ.

Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh
Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh

Một số thông tin vừa qua cho hay, cầu thủ HA.GL chưa nhận được lương các tháng sau tết. 

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Tấn Anh thừa nhận, có việc đội chậm thanh toán lương tháng 2 và một phần lương tháng 1 cho cầu thủ. "Trong ngày hôm nay chúng tôi đã thực hiện việc trả lương đầy đủ để cầu thủ yên tâm tập luyện, thi đấu. Hơn chục năm qua, chưa bao giờ HA.GL có chuyện như vậy xảy ra"-ông Tấn Anh cho biết.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, lãnh đạo CLB khá buồn khi nhiều thông tin có phần thiếu thiện chí. "Công việc kinh doanh có lúc thế này, thế khác. Chúng tôi luôn cầu thị, và mong nhận được sự góp ý, chia sẻ cũng như ủng hộ của dư luận, người hâm mộ. Bóng đá chỉ là 1 lĩnh vực của HA.GL. Tôi nghĩ rằng nhỡ có lúc gặp khó khăn, bất kỳ ai cũng muốn được ủng hộ, giúp đỡ"-ông Tấn Anh cho biết.

Tại V.League 2016, sau 4 trận đầu tiên HA.GL hiện được 4 điểm, với 1 trận thắng, 1 trận hoà. Theo đánh giá của giới chuyên môn, so với mùa giải trước dù vắng nhiều trụ cột, HA.GL đã có phần "cứng" hơn. 

Đội bóng phố Núi vẫn duy trì được lối chơi quen thuộc, đồng thời khắc phục phần nào những điểm yếu mùa giải trước. So với các CLB ở V.League, tuổi đời các cầu thủ HA.GL vẫn còn non trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng