HAGL thua 2 trận liên tiếp, thầy 'Giôm' chê học trò

Sau trận thua Thanh Hóa ở vòng 3 V.League 2015 chiều qua, HLV Graechen Guillaume của HA Gia Lai tỏ ra không hài lòng về các học trò.

HAGL thua 2 trận liên tiếp, thầy 'Giôm' chê học trò
Vị HLV người Pháp cho hay: “Chúng tôi dẫn trước 1 bàn và nếu các cầu thủ của tôi tận dụng tốt các cơ hội trong những đợt phản công, lẽ ra chúng tôi đã dẫn đến 3 bàn”.

“Trong trận đấu với Khánh Hòa, chúng tôi đá tốt cả trận. Ở trận gặp ĐT Long An, chúng tôi đá tốt trong khoảng 75 phút sau. Riêng ở trận đấu này, các cầu thủ của tôi chỉ chơi tốt trong hiệp 1” – HLV Graechen Guillaume nói thêm.

Cụ thể về những điều chưa tốt của các cầu thủ HA Gia Lai, vị HLV người Pháp chia sẻ: “Khi dẫn trước, chúng tôi cần giữ bóng tốt hơn, nhưng các cầu thủ không làm được điều đó. Lúc đối phương dâng cao đội hình để tìm bàn gỡ hòa, chúng tôi lại không đáp trả tốt, phản công không hữu hiệu”.

“Hàng thủ của chúng tôi cũng hoạt động không tốt. Đây là điều mà tôi cần phải điều chỉnh cho các cầu thủ. Dù sao, đây vẫn là bài học quý giá cho họ, các cầu thủ vẫn đang học hỏi qua từng trận đấu” – vẫn là lời vị HLV trưởng CLB HA Gia Lai.

Ở trận đấu với Thanh Hóa, thấy rõ là trước đối thủ có lối chơi áp sát, HA Gia Lai rất khó đá, hệt như trận đấu với ĐT Long An cách nay 1 tuần.

Thất bại trước Thanh Hóa là trận thua thứ 2 liên tiếp của HA Gia Lai ở V.League 2015. Ở vòng 4 diễn ra vào ngày 21/1 tới đây, đội bóng của bầu Đức được dự báo sẽ còn gặp thêm khó khăn, khi phải làm khách trên sân của Hải Phòng, đội bóng nổi tiếng có lối chơi quyết liệt.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng