Ký hợp đồng tài trợ 50 tỷ đồng:

HA.GL vẫn nguyên sức hút

TP - Hôm qua (7/3) tại TPHCM, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) cùng Học viện bóng đá HA.GL - Arsenal JMG và VPMilk (Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam) ký hợp đồng tài trợ 50 tỷ đồng.

Công Phượng nhận áo đấu mới từ nhà tài trợ VPMilk. Ảnh: VSI
Công Phượng nhận áo đấu mới từ nhà tài trợ VPMilk. Ảnh: VSI

Sau khi chia tay NutiFood trước thời hạn, HA.GL không mất nhiều thời gian tìm được cho mình nhà tài trợ mới, VPMilk với nhãn hàng IQLACPRO một khoản tài trợ “khủng” 50 tỷ đồng cho hai năm 2017-2018, mỗi năm 25 tỷ đồng. Đây cũng là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ HA.GL và các học viên Học viện HA.GL Arsenal JMG. Cụ thể, IQLACPRO chịu trách nhiệm hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam nghiên cứu các công thức dinh dưỡng, đưa vào sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực, cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

HA.GL cũng có thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ HA.GL và Học viện HA.GL - Arsenal JMG tăng cường tập huấn và thi đấu ở nước ngoài nhằm tích lũy kinh nghiệm. Mới nhất, hôm 3/3, U18 HA.GL đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn ba tuần. Hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài đã được đưa sang Hàn Quốc thi đấu cho CLB hạng ba Uijeongbu.

Sắp tới, HA.GL sẽ mời U18 Mito Hollyhock (Nhật Bản) sang thi đấu giao hữu, tiến hành tuyển sinh khóa V Học viện HA.GL Asrenal JMG, dự kiến đưa U17 HA.GL Arsenal JMG đi tập huấn châu Âu vào cuối năm nay.

Theo kế hoạch, ngay trong hè 2017, VPMilk sẽ phối hợp cùng Học viện HA.GL - Arsenal JMG tổ chức tuyển sinh khóa 5 trên cả nước. Sau thành công của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Đông Triều (khóa 1 và 2),... đang khoác áo ĐTQG và U23 VN, HA.GL tiếp tục tìm kiếm và đào tạo thêm được những tài năng mới cho HA.GL nói riêng và bóng đá VN nói chung.

Với hợp đồng tài trợ mới này, CLB HA.GL cùng Học viện bóng đá HA.GL- Arsenal JMG một lần nữa khẳng định thương hiệu bóng đá đẹp luôn có sức hút mạnh mẽ.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc VPMilk chia sẻ lý do đến với HA.GL là yêu cái đẹp và những điều tử tế. Đây cũng chính là lí do để VPMilk quyết định đồng hành với CLB HA.GL và Học viện HA.GL - Arsenal JMG, nơi nổi tiếng với phong cách bóng đá đẹp, tài năng và có lối chơi giàu cảm xúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng