Vòng 9 V.League

HAGL vs Khánh Hòa (0-2): Cú sốc trên phố Núi

TPO - Ngay trên sân nhà Pleiku, HAGL thất thủ với 2 bàn thua trắng trước các vị khách Khánh Hòa. Đây là một cú sốc lớn với đội bóng phố Núi sau khi họ vừa được tiếp thêm liều "doping tiền" nhờ khoản tài trợ 50 tỷ đồng.

Công Phượng và các đồng đội có một trận đấu mờ nhạt.
Công Phượng và các đồng đội có một trận đấu mờ nhạt.
Player Loading...

HLV Nguyễn Quốc Tuấn từng tuyên bố, một trong những nguyên nhân giúp HAGL thăng hoa với 3 trận toàn thắng liên tiếp là do ông đã áp dụng chiến thuật của HLV Antonio Conte tại Chelsea, tức là chơi với sơ đồ 3-5-2, chỉ có 3 hậu vệ trước thủ thành. Thế nhưng, đây là lối chơi tiềm ẩn nhiều hiểm nguy. Nếu như hàng công chơi bế tắc, hàng thủ mỏng manh hoàn toàn có thể bị đối phương xuyên phá bằng những pha phản công tốc độ.

Cuộc tiếp đón Khánh Hòa ở vòng 9 V.League 2017 chiều nay, những điểm yếu trong sơ đồ 3-5-2 của đội bóng phố Núi đã bộc lộ rõ rệt. Họ tỏ ra kém sức chịu đựng trước những đợt lên bóng bám biên của Khánh Hòa.

Cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, khi hàng thủ HAGL lơ là, họ lập tức trả giá bằng 2 bàn thua.

Phút 45+1, Duy Thanh dứt điểm vào góc gần đánh bại thủ môn Văn Tiến mở tỷ số cho đội khách Khánh Hòa.

Khi hiệp 2 mới diễn ra 5 phút, Quốc Chí sút chân trái hiểm hóc nâng tỷ số lên 2-0 cho CLB Khánh Hòa sau đường chuyền của Lâm Ti Pông.

Thua chung cuộc 0-2, hy vọng tìm lại niềm vui chiến thắng của đội bóng phố Núi tan thành mây khói. Thậm chí, không quá khi gọi đây là một cú sốc đối với HAGL sau khi họ vừa được tiếp thêm liều "doping tiền" nhờ khoản tài trợ 50 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá