HAGL vs SHB.Đà Nẵng: Công Phượng thoát cảnh dự bị

Ít giờ trước cuộc đọ sức giữa HAGL và SHB Đà Nẵng, HLV Graechen đã tiết lộ đội hình ra sân của đội nhà. Theo đó, chân sút Công Phương sẽ nhập trận ngay từ đầu.

Công Phượng được đá chính ngay từ đầu.
Công Phượng được đá chính ngay từ đầu.

Công Phượng xuất phát trong đội hình chính đá cặp cùng ngoại binh Zdravko trên hàng công đội bóng phố núi.

Ở tuyến dưới, vừa bình phục chấn thương, Xuân Trường lập tức trở lại mang băng đội trưởng của HAGL. 

Sau 3 thất bại liên tiếp, HAGL đang rất khát điểm, và đó chính là nguyên nhân khiến HLV Graechen quyết định cho tiền vệ người Tuyên Quang thi đấu ngay từ đầu trong cuộc đọ sức với SHB Đà Nẵng chiều nay. Một quyết định có phần mạo hiểm bởi Xuân Trường chỉ vừa mới hồi phục chấn thương.

Trong khi đó, Công Phượng cũng chưa lấy lại được cảm giác thăng bằng sau 3 trận liên tiếp không ghi bàn.

Như vậy, Công Phượng sẽ không phải ngồi dự bị như trận đấu với Hải Phòng hồi giữa tuần. Đó là trận đấu đúng ngày sinh nhật của thủ quân U19 Việt Nam, nhưng anh bất ngờ bị HLV Graechen xếp đá dự bị. Phải đến hiệp 2 Công Phượng mới được tung vào sân nhưng anh vẫn thi đấu mờ nhạt, khiến đội nhà nhận thất bại.

Lý giải về quyết định cho Công Phượng ngồi dự bị, HLV Graechen cho biết ông muốn bảo vệ học trò của mình trước sức ép của báo chí và dư luận. HLV người Pháp khẳng định sẽ lại tin dùng Công Phượng ở những thời điểm thích hợp.

Việc tự tin công bố đội hình chính thức trước cuộc đọ sức với đội bóng sông Hàn, HLV Graechen cho thấy sự tin tưởng vào một chiến thắng trên sân nhà của mình trước thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.

Ông Graechen cũng cho biết tinh thần của toàn đội đang hết sức thoải mái chứ không hề bất cứ áp lực nào dù đội nhà đã thua liên tiếp 3 trận vừa qua. Khi phóng viên hỏi việc HAGL thi đấu với một chiến thuật quá dễ để đối phương bắt bài, ông Graechen đã tiết lộ ông sẽ có những thay đổi trong cuộc đọ sức với SHB Đà Nẵng.

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng