HAGL xác nhận Công Phượng gia nhập Incheon Untied

TPO - Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam sẽ gia nhập CLB Incheon United, đội bóng cũ của Xuân Trường tại Hàn Quốc, theo bản hợp đồng có thời hạn một năm.

HAGL xác nhận Công Phượng gia nhập Incheon Untied
Thông tin trên được Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận sáng nay. Theo đó, Công Phượng sẽ khoác áo Incheon United thi đấu 1 năm tại K-League Classic theo dạng cho mượn. Hiện tại, các thủ tục liên quan đến việc xuất ngoại của Công Phượng đang được gấp rút hoàn thiện và anh sẽ sớm sang Hàn Quốc thi đấu.
"HAGL luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu để phát triển sự nghiệp và Công Phượng sẽ thi đấu cho Incheon Untied từ mùa giải 2019", ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.
Gia nhập Incheon United, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai trong lịch sử thi đấu ở K-League, sau Xuân Trường- đồng đội của anh ở HAGL và đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ này từng khoác áo Incheon United vào năm 2016, trước khi chuyển sang Gangwon một năm sau đó, đều theo dạng cho mượn.
Ngoài Công Phượng, ông Tấn Anh cũng tiết lộ thêm, sắp tới chắc chắn sẽ có thêm một cầu thủ nữa của HAGL ra nước ngoài thi đấu. Nhiều khả năng, Xuân Trường sẽ tiếp tục xuất ngoại. Điểm đến của anh được cho là Buriram United - đội bóng nhà giàu tại Thai League.
Thành công của bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua là bước đệm lớn để các cầu thủ Việt Nam mở đường ra nước ngoài thi đấu. Trước Công Phượng và sắp tới có thể là Xuân Trường, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đầu quân cho Muangthong United (Thái Lan) với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương 10.000 USD/ tháng.

HAGL xác nhận Công Phượng gia nhập Incheon Untied - ảnh 1

Công Phượng gia nhập đội bóng cũ của Xuân Trường tại Hàn Quốc?

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam được cho là đã sang Hàn Quốc và sẽ sớm đầu quân cho CLB Incheon United, đội bóng từng mượn Xuân Trường trước đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá