HAGL xác nhận Văn Thanh không thể dự AFF Cup 2018

TPO - HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ cánh số 1 trong chiến dịch tranh chức vô địch AFF Cup 2018 cuối năm nay.

HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của Văn Thanh ở AFF Cup 2018.
HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của Văn Thanh ở AFF Cup 2018.

Văn Thanh bị chấn thương khi thi đấu cho HAGL ở V-League 2018. Trao đổi với Tiền Phong chiều 8/10, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Văn Thanh bị chấn thương dây chằng.

“Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, Văn Thanh vẫn có thể đi lại, tập luyện bình thường nhưng không thể đạt tối đa về thể lực và tốc độ, sức bền. Nếu để Văn Thanh thi đấu thì có thể sẽ nguy hiểm”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, trước mắt Văn Thanh sẽ được nhà tài trợ VPMilk hỗ trợ sang Hàn Quốc kiểm tra chấn thương. Tuỳ kết luận của bác sĩ, HAGL sẽ tìm hướng điều trị tốt nhất cho anh. Ông Nguyễn Tấn Anh cũng cho biết, HLV Park Hang Seo đã được thông báo trường hợp của Văn Thanh.

“Chúng tôi rất lấy làm tiếc nhưng ưu tiên của đội là cần để Văn Thanh hồi phục chấn thương. Hiện giờ nếu thi đấu, cậu ấy tối đa cũng chỉ có thể đạt 80% phong độ”-ông Nguyễn Tấn Anh nói.

Văn Thanh là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của HAGL các mùa giải gần đây. Từ AFF Cup 2016, anh trở thành trụ cột ở đội tuyển Việt Nam, thường xuyên chiếm suất chính thức ở hành lang cánh.

Theo kế hoạch, ngày 9/10, HLV Park Hang Seo và LĐBĐVN (VFF) sẽ công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá