Buổi tập của Olympic Brazil chiều 31/7:

Hai cầu thủ HN.ACB 'phá lưới' Brazil

TP - Thoạt nghe điều này, nhiều người cứ ngỡ là chuyện đùa. Trong buổi tập chiều qua tại SVĐ Mỹ Đình, các cầu thủ Olympic Brazil đã nhờ VFF tìm mượn cho 4 cầu thủ để cùng tham gia tập trong bài chia đôi đội hình đối kháng.

Hải Nam không chỉ khóa Ronnie, mà còn ghi bàn rất đẹp được Pato chúc mừng . Ảnh : TT&VH

Với sự đóng góp của mình trong buổi tập chiều 31/7, 4 cầu thủ HN.ACB đã được phần thưởng là 4 chiếc áo xịn làm kỉ niệm của ĐT Olympic Brazil. Tuy nhiên, đội bạn đã đòi lại...quần và tất.

Do khi kết thúc buổi tập, nhóm cầu thủ này đã ra về sớm nên sau buổi tập đại diện phía Olympic Brazil đã phải nhờ VFF gọi điện sang lãnh đạo HN.ACB để đòi lại đồ.

Theo TT&VH

Và vinh dự đã được dành cho 4 cầu thủ của HN.ACB là Anh Dũng, Hải Nam, Tân Thịnh và Quốc Hiền, do đội bóng HN.ACB đóng quân ở ngay tại Mỹ Đình.

Sau khi ngồi ngoài chứng kiến các vũ công Samba rèn các miếng tấn công biên khoảng 15 phút, bốn cầu thủ HN.ACB trong trang phục vàng – xanh được tham gia vào bài tập chia đôi đội hình đối kháng.

Chuẩn bị cho bài tập này, HLV Dunga chia đều 22 cầu thủ thành hai đội, không phân biệt cầu thủ chính thức hay dự bị nên 4 cầu thủ của HN.ACB được chia đều ở hai bên. Quốc Hiền và Tân Thịnh được chơi cùng đội với Ronaldinho trong khi Hải Nam và Anh Dũng đứng chung đội hình với Pato.

Bài tập mà HLV Dunga yêu cầu là mỗi cầu thủ chỉ được hai lần chạm bóng và cánh phóng viên trên sân Mỹ Đình đã liên tục được chứng kiến những pha xử lý bóng kỹ thuật siêu đẳng của các siêu sao. Dù vậy, bốn cầu thủ HN.ACB cũng không tỏ ra quá kém cỏi. 

Chỉ vài chục giây sau khi Anderson mở tỷ số cho đội áo vàng, Hải Nam đã có một pha ghi bàn khá đẹp mắt để cân bằng tỷ số 1-1 cho đội áo đỏ, bằng một cú sút xa chừng 15m. Không chịu kém Hải Nam, Tân Thịnh cũng làm được điều tương tự vào lưới thủ môn số một của Olympic Brazil Diego Alves.

Buổi tập hôm qua của Ronaldinho, Pato, Diego, Lucas… diễn ra khá nhẹ nhàng và tràn ngập tiếng cười. Trên sân Mỹ Đình, Ronaldinho vẫn luôn là một “ông chủ” với những pha xử lý bóng kỹ thuật nổi bật, đầy ngẫu hứng. Ronaldinho cũng là người được HLV Dunga giao trọng trách thực hiện những quả phạt từ hai cánh cho đồng đội dứt điểm.

Kết thúc buổi tập, lãnh đội Olympic Brazil đã có một quyết định khiến bốn cầu thủ HN.ACB sướng run người khi ngỏ ý tặng các cầu thủ này bộ quần áo vàng – xanh mà họ mặc trong buổi tập. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng