Sự kiện: Premiership 2006-2007

Hai cầu thủ Reading bị dọa giết

TPO - Cảnh sát Anh đang điều ra vụ đe dọa giết hai cầu thủ của Reading, những người đã gây chấn thương cho hai thủ môn Chelsea là Petr Cech và Carlo Cudicini.

Tính mạng của Sonko (trái) và Hunt đang bị đe dọa

Ibrahima Sonko và Stephen Hunt đã nhận được một loạt thư đe dọa giết tại trung tâm huấn luyện của CLB ở Arborfield.

Cảnh sát Anh cho biết: "CLB đề nghị chúng tôi vào cuộc và vấn đề đang được điều tra".

Sau khi hay tin, phát ngôn viên của Chelsea đã trình bày quan điểm của họ là không liên quan đến những bức thư này: "Không có điều gì để khẳng định những lời đe dọa đó đến từ CĐV Chelsea".

Theo tờ Reading Chronicle, một trong số những bức thư có viết rằng: "Chúng tao sẽ giết mày vì những gì mày đã gây ra cho các cầu thủ đội tao".

Bức thư đầu tiên được chuyển tới các cầu thủ Reading khi họ đang chạy bộ luyện thể lực, sau đó là trước cửa phòng thay quần áo của trung tâm huấn luyện.

Phải đến khi nhận được những bức thư thứ hai thì các cầu thủ này mới nhìn nhận vấn đề đã đến mức nghiêm trọng và CLB đã yêu cầu cảnh sát điều tra.

Trong trận đấu đáng nhớ đó tại sân Madejski, cả hai thủ môn của Chelsea đều phải đưa đi cấp cứu. Thủ môn Cech gần như sẽ không thể còn thi đấu ở mùa này khi anh vừa trải qua ca phẫu thuật hộp sọ sau tình huống vào bóng của Hunt trên sân .

Cudicini cũng phải cần đến bình thở oxy khi bất tỉnh trong pha tranh bóng với Sonko, mà anh đã rơi tự do như viên đá!

Sau đó, HLV Chelsea ông Jose Mourinho đã yêu cầu phạt nặng đối với hành động mà theo ông là cố ý của Hunt. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ Hunt và Sonko không phải đối mặt bất cứ án phạt nào từ FA.

Tiền vệ cánh Hunt cho biết:  "CLB đang xem xét các bức thư của chúng tôi và tôi không muốn nói thêm điều gì hết".

Tiền vệ Sonko cũng đã xác nhận rằng anh đã nhận được những lá thư tương tự nhưng không đưa ra lời bình luận nào.

TV
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá