DMCA.com Protection Status

Hai con Zidane được triệu tập vào đội trẻ của Pháp

Cả Enzo Zidane lẫn Luca Zidane, hai con trai của huyền thoại Zinedine Zidane, đều được triệu tập vào ĐT U19 Pháp và U16 Pháp.

Các con nhà Zidane đều được lên tuyển Pháp
Các con nhà Zidane đều được lên tuyển Pháp

Trong quá khứ, Zidane từng là một danh thủ hàng đầu thế giới. Tiền vệ tài hoa người Pháp đã giành được vô số danh hiệu ở ĐTQG cũng như cấp câu lạc bộ, từ Real Madrid tới Juventus.

Hiện tại, dù đã chia tay sự nghiệp sân cỏ nhưng Zidane vẫn đang làm trợ lý cho HLV Carlo Ancelotti ở Real Madrid. Ngoài ra, anh cũng đưa các con trai của mình vào tập luyện trong đội trẻ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tháng trước, cậu cả của nhà Zidane, Enzo đã được gọi lên tuyển U19 Pháp để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới. Dù từng chơi bóng tại cấp U15 cho ĐT Tây Ban Nha nhưng Enzo vẫn đồng ý đề nghị này.

Hôm nay, tiếp tục đến lượt cậu con thứ hai Luca Zidane làm rạng danh ông bố của mình. Tài năng 15 tuổi vừa có lần đầu tiên được triệu tập vào ĐT U16 Pháp. Đây thực sự là một tin rất vui với Luca bởi chỉ mới hôm qua thôi, anh cũng được HLV Carlo Ancelotti đưa lên tập luyện cùng đội 1 của Real Madrid. Khác với người anh Enzo và cha mình đều thi đấu ở vị trí tiền vệ, Luca lại là một thủ môn.

Ngoài ra, Zidane vẫn còn hai cậu con trai khác là Theo và Elyaz, dù còn ít tuổi nhưng đều có tên trong danh sách đội trẻ của Real.

Theo Nam Anh

Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng