Hãi hùng cảnh tiền đạo Pháp đứt lìa tai ở trận ra mắt

TPO - Chỉ 2 ngày sau khi gia nhập CLB Bordeaux (Pháp), tiền đạo Jeremy Menez đã bị đứt lìa một phần tai sau pha va chạm kinh hoàng với đối thủ trong trận giao hữu gặp Lorient.

Sau 2 năm gắn bó với CLB AC Milan (Italy), tiền đạo Jeremy Menez đã quyết định chia tay sân San Siro để trở về Pháp khoác áo Bordeaux.
Sau 2 năm gắn bó với CLB AC Milan (Italy), tiền đạo Jeremy Menez đã quyết định chia tay sân San Siro để trở về Pháp khoác áo Bordeaux.
Hãi hùng cảnh tiền đạo Pháp đứt lìa tai ở trận ra mắt - ảnh 1 Jeremy Menez có trận ra mắt CLB mới trong chuyến hành quân đến sân nhà của Lorient vào hôm qua. Nhưng đây lại là trận đấu không may mắn đối với tiền đạo 29 tuổi. Tai bên phải của Jeremy Menez đã không còn nguyên vẹn do bị cầu thủ Didier Ndong của Lorient giẫm đứt trong trận đấu này.
Hãi hùng cảnh tiền đạo Pháp đứt lìa tai ở trận ra mắt - ảnh 2 Phút thứ 77, sau tình huống va chạm với cầu thủ Didier Ndong của Lorient, Menez ôm đầu đầy đau đớn nằm trên sân. Máu chảy bê bết trên khuôn mặt của của ngôi sao từng 24 lần khoác áo tuyển Pháp.
Hãi hùng cảnh tiền đạo Pháp đứt lìa tai ở trận ra mắt - ảnh 3 Pha quay chậm lại cho thấy, Ndong giẫm hẳn lên đầu của Menez và những chiếc đinh giày đã cắt đứt lìa một phần tai phải của anh.
Hãi hùng cảnh tiền đạo Pháp đứt lìa tai ở trận ra mắt - ảnh 4 Trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Ndong ra khỏi sân, trong khi Menez được sơ cứu và chuyển thẳng tới bệnh viện.
Hãi hùng cảnh tiền đạo Pháp đứt lìa tai ở trận ra mắt - ảnh 5 Sau vụ tai nạn không cố ý, Ndong lập tức gửi lời xin lỗi tới Menez: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Jeremy Menez và Bordeaux. Tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể trong khi anh ấy điều trị vào những ngày tới. Tôi hy vọng sẽ sớm được thấy anh ấy thi đấu trở lại".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá