Hải Phòng lấy lại ngôi đầu

TP - Trong lượt trận cuối tuần qua, SHB Đà Nẵng đã gục ngã trước Hà Nội T&T mất cơ hội bứt phá, nhưng lạ lùng nhất là Hải Phòng, trong thế thiếu người, họ đã đánh bại ĐKVĐ Bình Dương trên sân Gò Đậu. Ai mà dám nghĩ là Hải Phòng không có sự phục vụ của bộ đôi Fagan – Stevens lại thắng Becamex Bình Dương đến 3-1 ngay trên sân Gò Đậu.

B.Bình Dương bước vào mùa giải với tư cách ĐKVĐ V-League, giữ Cúp QG và đội trưởng Anh Đức là Cầu thủ xuất sắc nhất giải cùng Quả bóng vàng 2015. Nhưng bất ổn về nhân sự, nhất là sự ra đi của Moses khiến B.Bình Dương chìm dần xuống cuối BXH. Không còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch V-League, nhưng họ thua một trận quá bạc nhược.

Mất cặp ngoại binh siêu đẳng, nhưng sức mạnh của Hải Phòng không giảm sút. Mặc dù Bình Dương đã mở tỷ số do công của Công Vinh, nhưng Hải Phòng đã thắng ngược với 3 bàn, trong đó Đình Bảo lập một cú đúp và bàn còn lại của Văn Thắng. Thắng trận, Hải Phòng lấy lại ngôi đầu từ tay Đà Nẵng.

Với thất bại trên sân nhà trước SLNA, Long An vẫn đang đứng yên ở vị trí thứ 13 trên BXH. Vì thế HAGL quyết tâm vượt lên trước một FLC Thanh Hóa thường bất ổn trên sân khách và HAGL đã đạt được ý nguyện khi giành thắng lợi 3-1 và vượt lên trên Long An 3 điểm.

Trên sân Chi Lăng, SHB Đà Nẵng đã không nắm giữ được lợi thế trong cuộc chạy đua tới ngôi vô địch khi để thua “người anh em” Hà Nội T&T với tỷ số 1-2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá