Hai thủ môn của Chelsea nhập viện trong một trận đấu

Thủ môn Petr Cech phải nhập viện ngay ở phút đầu tiên trong trận Chelsea gặp Reading. Đến những giây cuối cùng, thủ môn vào thay của Chelsea Carlo Cudicini cũng phải nằm cáng ra khỏi sân.

Buổi thi đấu của Petr Cech sớm kết thúc

Petr Cech phải nằm cáng ra khỏi sân chỉ 20 giây sau khi bắt đầu trận đấu. Còn Cudicini thì bất tỉnh sau một cú va chạm với Ibrahima Sonko ở cuối trận.

Chelsea ghi điểm sau khi cú đá phạt của Frank Lampard chạm người hậu vệ Ivar Ingimarsson vào gôn.

Trong hiệp hai đầy quyết liệt, Mikel Jon Obi của Chelsea và Andre Bikey của Reading nhận thẻ đỏ ra khỏi sân.

Chelsea gặp khó khăn khi thủ môn Cech bị chấn thương đầu chỉ 20 giây sau khi trận đấu bắt đầu khi anh dũng cảm lao vào chân của Stephen Hunt để phá bóng.

Sau một quãng thời gian chết khá dài, thủ môn người Czech được cáng ra khỏi sân và Cudicini vào thay.

Reading thể hiện lối chơi hồn nhiên không biết sợ. Phút thứ 17, Paulo Ferreira đưa bóng xuống cánh phải và tạt ngang vào trước khung thành để Ingimarsson đánh đầu nhưng bóng bật xà ngang.

John Terry bị trọng tài phạt lỗi với Kevin Doyle, hàng rào của Chelsea đã phá bóng thành công, để cú đá phạt của Nicky Shorey bật ra ngoài.

Sau bàn thua, Reading nỗ lực tối đa để san bằng tỷ số nhưng đã không có đủ sự khéo léo và sắc bén để chọc thủng bức tường Chelsea.

Nhưng một phút hơi vô trách nhiệm của Obi đã làm đội của anh phải trả giá. Đã nhận thẻ vàng ở hiệp một, anh vẫn kéo áo Sonko và đã nhận thẻ vàng thứ hai ngay trong trận Premiership đầu tiên của anh.

Chelsea thể hiện đẳng cấp của mình với Terry và Khalid Boulahrouz là những nguồn sức mạnh vô tận đẩy Reading về sân nhà.

Hy vọng của Reading vơi hẳn khi cầu thủ dự bị Andre Bikey thể hiện sự thiếu kinh nghiệm khi kéo áo Drogba, nhận thẻ vàng thứ hai.

Trận đấu căng thẳng đến giây cuối cùng khi Cudicini nằm bất tỉnh sau một cú va chạm ngay trước khung thành với Sonko.

Thủ môn người Ý này đã phải được tiếp oxy và điều trị khá lâu trước khi các bác sĩ nẹp xương cổ cho anh và đưa anh ra khỏi sân trên cáng và John Terry phải đứng vào gôn nhận trách nhiệm thủ thành.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá