Hai trận derby và chức vô địch sau 50 năm

(TPO) Sau trận derby "khốc liệt" tại vòng đấu trước, thành London sẽ lại nóng lên với 2 trận derby tại vòng đấu tới, mọi con mắt sẽ đổ dồn về Stamford Brigde và Highbury đêm nay.

Trận derby đầu tiên giữa Chelsea và Fulham sẽ diễn ra và không có gì bất ngờ nếu các học trò ông Mourinho sẽ "bỏ túi" 3 điểm và hồi hộp chờ đến ngày thứ 3 để bật Champagne.

Tin mừng cho Chelsea khi người "Hà Lan bay" của họ đã trở lại sau chấn thương, sức mạnh cánh trái của Chelsea sẽ vô cùng khủng khiếp với sự có mặt của Robben. Ông thầy Mourinho không giấu nổi sự sung sướng khi người học trò cưng của mình trở lại: "Cậu ấy đã trở lại, đó là điều hết sức quan trọng với Chelsea vào thời điểm này, chúng tôi không chỉ chiến đấu ở một mặt trận...".

Với sự trở lại của Robben thì rất có thể hoặc là Joe Cole, hoặc là Duff sẽ phải nghỉ ngơi trong trận đấu tới.

Sau trận đấu này, Chelsea còn có một trận derby khác quan trọng hơn, đó là trận derby nước Anh với Liverpool trong khuôn khổ bán kết lượt đi Champion League, rất có thể Morinho sẽ ém Robben để dưỡng sức cho trận Cup C1 nhưng cầu thủ này sẽ vẫn có mặt trong đội hình dự bị khi gặp Fulham.

Còn Arsenal, thầy Wenger đã chính thức tuyên bố "buông súng" trong cuộc phỏng vấn gần đây, nhưng với niềm tự hào của một đội bóng lớn, những "khẩu thần công" không dễ dàng cho Blues vô địch sớm.

Đặc biệt những khẩu thần công có sự trở lại của Thierry Henrry, với tính chất đây là một trận derby, danh dự của những khẩu thần công không cho phép các học trò ông Wenger buông súng trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến trận Chelsea - Fulham

Chelsea: Cech, Johnson, Terry, Gallas, Ricardo Carvalho, Cole, Lampard, Makelele, Duff, Gudjohnsen, Drogba.

Fulham: Fulham: Van der Sar, Rosenior, Knight, Goma, Volz, Pembridge, Radzinski, Clark, Boa Morte, John, McBride.

Dự đoán: Chelsea 3 - 1 Fulham

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá