DMCA.com Protection Status

Hai trụ cột tính kế tháo chạy khỏi Arsenal?

TPO - Tờ Daily Star cho rằng, cả Alexis Sanchez và Mesut Ozil đều xem xét tới khả năng rời bỏ Arsenal ngay trong mùa hè năm nay. Mọi chuyện càng trở nên đáng lo ngại khi cả hai ngôi sao này đều chưa muốn gia hạn hợp đồng với “Pháo thủ”.

 Alexis Sanchez và Mesut Ozil muốn rời Arsenal?
Alexis Sanchez và Mesut Ozil muốn rời Arsenal?
Song song với những kế hoạch mùa sắm trong mùa hè 2016, một trong những nhiệm vụ quan trọng của HLV Arsene Wenger là phải gia hạn hợp đồng với một vài trụ cột, trong đó có bộ đôi Alexis Sanchez và Mesut Ozil. “Giáo sư” cố gắng làm hài lòng cả hai bằng cách cho phép họ nghỉ thêm trong hè, đồng thời kiễn nhẫn chờ đợi ngày bộ đôi này trở lại CLB để bàn chuyện gia hạn.
Những ngày qua, Ozil và Sanchez đã trở lại CLB để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Thế nhưng cả hai đều không đoái hoài gì tới chuyện đàm phán hợp đồng mới. Trước đó, tờ The Sun cho hay, đại diện của Ozil và Sanchez đã từ chối gặp gỡ lãnh đạo Arsenal. Trong khi đó, tờ Daily Star không ngần ngại khẳng định, cả Ozil và Sanchez đều có ý muốn rời Emirates nên không mặn mà với hợp đồng mới.
Alexis Sanchez và Ozil chính là hai nhân tố quan trọng bậc nhất trong đội hình của Arsenal thời điểm hiện tại, một người là chân chuyền thượng thặng, một người là cây săn bàn, kẻ cứu nguy cho Arsenal mỗi khi đội bóng gặp khó khăn. Điểm chung trong hợp đồng của Alexis Sanchez và Ozil là cả hai chỉ còn hai năm trong bản hợp đồng hiện tại.
Thời gian qua, Mesut Ozil được đồn đoán nhiều về việc có thể trở lại Đức chơi bóng gã khổng lồ Bayern Munich. Trong khi đó, Alexis Sanchez luôn là mục tiêu săn đón của Juventus, nhất là trong bối cảnh đội bóng này đang có một tiềm lực tài chính đủ mạnh từ thương vụ của Paul Pogba. Juventus sẵn sàng trao cho Alexis Sanchez một vị trí trên hàng công, nơi mà Alvaro Morata để lại. Họ được cho là đã gửi tới sân Emirates lời đề nghị trị giá 34 triệu bảng nhưng Arsenal đã từ chối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng