Ham cờ bạc, Rooney bị vợ cấm sang Trung Quốc

TPO - Ngôi sao người Anh, Wayne Rooney đã bị vợ cấm chuyển sang Trung Quốc chơi bóng vì ham mê cờ bạc.

Vợ Wayne Rooney không cho anh chuyển đến Trung Quốc.
Vợ Wayne Rooney không cho anh chuyển đến Trung Quốc.

Cho dù không còn vị trí ở Man Utd nhưng Wayne Rooney vẫn nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn. Trong đó đáng kể nhất là việc các “đại gia” Trung Quốc sẵn sàng trả lương lên đến 1 triệu bảng 1 tuần nếu tiền đạo này đồng ý đến Super League thi đấu.

Đây được coi là đề nghị không thể từ chối với các ngôi sao bắt đầu bước qua sườn dốc của sự nghiệp như Wayne Rooney. Tuy vậy, khả năng tiền đạo 31 tuổi này chuyển đến Trung Quốc đã bị cô vợ Coleen Rooney ngăn cản.

Tất cả chỉ vì Wayne Rooney có “máu cờ bạc” trong người. Cuối tuần trước, đội trưởng của Man Utd đã “nướng” hết nửa triệu bảng chỉ trong vòng 2 tiếng đánh bạc ở sòng 235 Manchester.

Coleen cho rằng Wayne Rooney sẽ nghiện cờ bạc nếu kiếm được quá nhiều tiền một cách dễ dàng ở Trung Quốc, đặc biệt khi tiền đạo này phải sống xa gia đình. Nếu lao đầu vào các cuộc sát phạt, cơ ngơi của Rooney có nguy cơ tan thành mây khói chỉ trong chốc lát.

Những người có mặt ở sòng bạc hôm đó mô tả Wayne Rooney giống hệt một con bạc khát nước. Tiền đạo của Man Utd vung tay không tiếc tiền và mắt luôn sáng rực trong lúc chờ kết quả thắng thua. Đây chính là lý do Coleen không thể để Wayne Rooney xa cô và các con trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng