Ham rẻ, Vieri bị lừa mất 3 triệu Euro

TPO - Cựu danh thủ Italia và người nhà hứng thú với một vụ mua bán hời và kết quả là bị những kẻ bất lương lừa mất 3 triệu Euro.

Vieri có tiệc sinh nhật 40 hoành tráng dẫu đang nợ như chúa chổm
Vieri có tiệc sinh nhật 40 hoành tráng dẫu đang nợ như chúa chổm

Miếng mồi nhử Vieri và người nhà là một căn hộ cao cấp ở trung tâm thủ đô Roma. Tờ Thể thao Milan đưa tin, cựu ngôi sao của Inter Milan và Lazio đã bị 6 kẻ bất lương dàn cảnh để lừa đi 3 triệu Euro.

Thời kỳ đỉnh cao phong độ khoác áo Inter Milan, Vieri đã gặt hái không ít tiền nong. Vốn đào hoa trên tình trường, nên đến nay, dù đã 40 mà Bò mộng vẫn phòng không. Vì vậy, toàn bộ gia sản, tiền bạc của Vieri đều được mẫu thân quản lý.

Thời điểm Vieri còn rủng rỉnh tiền nong sau khi vừa rời khỏi Inter Milan, một kẻ bất lương đã đào trúng mỏ vàng khi hứa hẹn với mẹ Vieri, bà Christiane Rivaux, rằng, họ có thể giúp Vieri mua một căn hộ cao cấp với giá bèo. Căn hộ nằm ngay ở trung tâm thủ đô Roma.

Vieri và bạn thân Inzaghi
Vieri và bạn thân Inzaghi.

Những kẻ lừa đảo giăng bẫy một mức giá rẻ khó tin, khiến bà mẹ Vieri thấy hứng thú ngay lập tức và chi ra một khoản không nhỏ.

Trên thực tế, căn hộ cao cấp giá rẻ ấy là không hề tồn tại, trong khi mẹ con nhà Vieri đã chi nhiều đợt tiền tổng cộng 3 triệu Euro. Sau khi nẫng được một khoản kha khá, cả đám lừa đảo đã cao chạy xa bay.

Trong số 3 triệu Euro bị mất, Vieri sở hữu 2,9 triệu Euro, anh trai Maximilian góp 100.000 Euro còn lại.

Nhóm 6 tên tội phạm mà cầm đầu là Bruno Bartoli đã sa lưới cảnh sát nhưng cơ hội lấy lại tiền của nhà Vieri là rất nhỏ vì họ chỉ là một trong số hàng trăm nạn nhân của nhóm lừa đảo chuyên nghiệp, chuyên chào mời các khách hàng nhẹ dạ và dụ dỗ mua các căn hộ hay mảnh đất với giá hời thông qua hình thức đấu giá bất động sản lậu.

Báo chí Italia cho hay, hiện Vieri đang nợ như chúa chổm và việc mất thêm 3 triệu Euro dường như là mất mát quá lớn với cầu thủ đã hết thời và đang ngồi chơi cả ngày.

Tuy nhiên, Vieri vẫn đang tận hưởng những tháng ngày nhàn tản, vui vẻ. Hôm 7/12 vừa qua, cựu chân sút của tuyển Italia đã có một buổi sinh nhật lần thứ 40 đầy hoành tránh tại khách sạn Chez Gerdi trên hòn đảo thơ mộng Formentera, Tây Ban Nha. Buổi tiệc vui vẻ có sự tham gia của ông bạn chí cốt hiện cũng rỗi việc, Inzaghi.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá