Hamilton và mỹ nữ tóc vàng

TPO - Trước chặng 2 giải đua Công thức 1 tại Malaysia, Lewis Hamilton đã bày tỏ quan ngại về thời tiết ở đây. Để khắc phục khó khăn, tay lái người Anh đã rất nhanh tìm cho mình niềm vui mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện các đội đua, đặc biệt là McLaren và Ferarri đang khẩn trương chuẩn bị cho chặng đua vào ngày 23/3. Ngoài những chuẩn bị thông thường, họ còn phải tính tới yếu tố thời tiết nóng ẩm tại Malaysia.

Phát biểu về cuộc đua cuối tuần, Lewis Hamilton đã cho rằng nhiệt độ cao thực sự là một thách thức. Nó sẽ tác động xấu tới thể lực của các tay đua và người vừa về nhất tại chặng 1 cho rằng "thật khó để có thể tưởng tượng thời tiết tại Malaysia lại nóng tới vậy".

Mặc dù đang có những bước chuẩn bị đầy khó khăn nhưng Hamilton cũng không quên tìm kiếm niềm vui cho riêng mình. Một mỹ nữ tóc vàng là đủ để "kim cương đen" có đủ tự tin trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu.

Thế là Hamilton và nàng, mỹ nữ tóc vàng, đã ôm hôn nhau thắm thiết ngay trước mắt bàn dân thiên hạ trong khi họ còn đang mải mê chuẩn bị cho cuộc đua. Danh tính bạn gái mới của Hamilton vẫn chưa được xác định.

Cũng giống với thành tích trên đường đua F1, khả năng "sát gái" của Hamilton thuộc hàng siêu hạng.

Trước đây Hamilton đã có quãng thời gian 4 năm gắn bó với Jodia Ma - Một cô gái gốc Hồng Công và là cựu sinh viên trường Cambridge - nhưng rồi chuyện tình của họ chẳng đi đến đâu. Hamilton lý giải cho sự chia tay này là vì anh dành quá nhiều thời gian dành cho các cuộc đua.

Nhưng sau khi chia tay Jodie, Hamilton đã cặp kè với hàng tá người đẹp trong giới thượng lưu Anh. Đáng kể nhất trong số này là Sara Ojjeh - Con gái rượu của Mansour Ojjeh, người nắm giữ 30% cổ phiếu của McLaren. Thế mới thấy lý do mà Hamilton đưa ra khi nói lời "goodbye" cô bạn người Hồng Công thật lãng xẹt.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá