Hãng cà phê vạ lây vì Costa

Hãng cà phê nổi tiếng ở Anh, Costa Coffee bị tai bay vạ gió chỉ vì trót trùng tên với tiền đạo Diego Costa. Các fan Arsenal đang kêu gọi nhau tẩy chay Costa Coffee sau vụ Diego Costa “chơi đểu” khiến trung vệ Gabriel Paulista bị truất quyền thi đấu trong trận Arsenal thua Chelsea 0-2 vừa qua.

Chiến dịch “Costa Coffee” nhằm tẩy chay Diego Costa của fan Arsenal đã bắt đầu
Chiến dịch “Costa Coffee” nhằm tẩy chay Diego Costa của fan Arsenal đã bắt đầu
Thậm chí, kênh truyền hình Arsenal Fan TV còn làm hẳn một clip để cổ động chiến dịch kể trên. Fan Arsenal bảo nhau chuyển sang uống cà phê của các hãng khác, như Starbucks hoặc Pret A Manger, ít nhất là cho đến khi nào Gabriel Paulista được phép thi đấu trở lại. 
Phía Costa Coffee đang khổ sở kêu oan. Hãng cà phê được thành lập tại London vào năm 1971 này phải lên các mạng xã hội phân bua fan Arsenal đang “tẩy chay nhầm Costa”.
Trong khi đó, tiền đạo Adebayo Akinfenwa của Wimbledon vừa lên tiếng dằn mặt Costa. Akinfenwa tuyên bố trong lễ ra mắt game FIFA 16 tại London: “Nếu Costa mà dám gây gổ với tôi thì anh ta sẽ biết ngay ai là người chiến thắng. Sẽ chỉ có một người chiến thắng mà thôi và đó không phải là anh ta”. 
Chẳng phải vô cớ mà Akinfenwa lại mạnh miệng như vậy. Chân sút 33 tuổi này có biệt danh là Ác thú và được xếp là cầu thủ khỏe nhất trong game FIFA 16, trên cả các cầu thủ đô con như Chris Samba hay Wilfried Bony.
Mặc kệ thiên hạ nói nọ nói kia, Costa vẫn nhởn nhơ đi dạo trong… công viên đồ chơi Peppa Pig World ở London.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá