Hàng loạt "sao" theo Mourinho về Real

TPO - Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, hàng loạt các cầu thủ nổi tiếng của Chelsea như Ashley Cole, Drogba, Lampard... và nhiều "sao" khác sẽ theo Người Đặc Biệt về Real mùa bóng tới.

Hàng loạt "sao" theo Mourinho về Real

>> HLV Mourinho chính thức tới Real 

 Hàng loạt

 Mourinho (phải)sẽ hội ngộ một loạt học trò cũ tại Real?

Theo tờ AS và Marca của Tây Ban Nha, điểm quan trọng trong hợp đồng Mourinho ký với Real không chỉ ở mức lương sau thuế 10 triệu euro một năm (thời hạn bốn năm), mà còn là quyền tự quyết của HLV người Bồ Đào Nha trên thị trường chuyển nhượng.

Phân tích của tờ The Sun (Anh) cho thấy, Ashley Cole, Drogba, Lampard và một loạt sao Chelsea rất có thể theo chân thầy cũ để tới với La Liga. Trong khi đó, đội bóng vừa trải qua một mùa giải tồi tệ, Liverpool, cũng có nguy cơ mất hai ngôi sao chủ lực là Steven Gerrard và Fernando Torres. Ở Serie A, những cái tên như Maicon, Lucio (Inter Milan) cũng được cho là sẽ theo chân chiến lược gia người Bồ.

Theo tờ Daily Mirror (Anh), hậu vệ Ashley Cole là yêu cầu đầu tiên của HLV Mourinho. Cựu HLV Chelsea dự kiến bỏ 25 triệu euro để mua cầu thủ này. Tiếp đó, ông quan tâm đến Drogba của Chelsea và Maicon bên phía Inter Milan. De Rossi, cầu thủ của AS Roma, cũng đang trong tầm ngắm của Người Đặc Biệt.

Tờ The Sun còn cho rằng, trong trường hợp không mua được Torres và Drogba, ông Mourinho sẽ trở lại với ý nguyện của các nhà lãnh đạo Reao, hướng tới chân sút của Manchester United, Rooney.

Ngược lại, một loạt người đại diện của các sao Real cũng đang trong giai đoạn nghe ngóng tình hình, bởi thân chủ của họ sẽ quyết định ra đi hay ở lại theo “cái liếc mắt” của Mourinho.

Được biết, dù sẽ không chi đậm như mùa giải năm ngoái (257 triệu euro), nhưng Real cũng sẵn sàng bỏ không dưới 100 triệu euro để Mourinho… tiêu.

Danh sách cầu thủ HLV Mourinho nhắm tới

1. Ashley Cole: Cầu thủ đầu tiên mà HLV Mourinho muốn có khi tới Real.

2. Torres: Phù hợp với chính sách tuyển dụng sao của Real.

3. Drogba: HLV Mourinho từng muốn có cầu thủ này từ khi tới dẫn dắt Inter Milan

4. Gerrard: Bốn năm trước, khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho rất thích mẫu cầu thủ như đội trưởng Liverpool.

5. Rooney: Sẽ là một thương vụ gây bùng nổ về thương mại không kém trường hợp của Becks năm nào. Hơn nữa, chàng Shrek là mẫu tiền đạo đầy sức mạnh, có thể kết hợp với C.Ronaldo

6. Maicon: Sự có mặt của cầu thủ này sẽ giúp Sergio Ramos yên tâm trở về trung lộ

7. Lucio: Là một trong những công thần trong cú ăn ba của Inter Milan. Cầu thủ người Brazil sẽ giúp hàng phòng ngự của Real hoạt động có chiều sâu hơn.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá