Hàng ngàn CĐV Nghệ An sẽ diễu hành trước trận Siêu cúp

TPO - Hơn 2.000 CĐV xứ Nghệ đã lên kế hoạch diễu hành để cổ vũ cho trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO năm 2017 giữa SLNA và Quảng Nam vào ngày mai 24/2.

Hàng nghìn CĐV SLNA đã chuẩn bị  “biểu dương lực lượng” trước trận đấu
Hàng nghìn CĐV SLNA đã chuẩn bị “biểu dương lực lượng” trước trận đấu

Theo đó, Hội CĐV SLNA sẽ tổ chức diễu hành qua các tuyến phố Hà Nội để cổ vũ cho trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO năm 2017 giữa SLNA và Quảng Nam vào ngày mai.

Thông tin từ Hội cho biết, các CĐV sẽ tập trung trước cổng sân vận động Mỹ Đình vào lúc 13h20 và bắt đầu diễu hành "biểu dương lực lượng". 

Lộ trình diễu hành của các CĐV SLNA là SVĐ Mỹ Đình - Đại Lộ Thăng Long - Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng - Kim Mã - SVĐ Hàng Đẫy. Tất cả sẽ tạo ra một không khí bóng đá sôi động trước giờ bóng lăn.

Theo anh Phan Sơn, Chủ tịch Hội CĐV SLNA tại Hà Nội, đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho trận chung kết đã được hoàn tất. Các CĐV SLNA đã sẵn sàng tinh thần đón chiếc Siêu cúp thứ 5 của CLB. Dự kiến sẽ có hơn 2.000 CĐV tham gia diễu hành trước trận đấu và ít nhất 3.000 CĐV SLNA đến Hàng Đẫy “tiếp sức” cho thầy trò HLV Đức Thắng trong trận đấu ngày mai.

Trên trang Facebook của Hội CĐV SLNA, các fan hâm mộ đã đồng loạt thay ảnh đại diện để cổ vũ tinh thần đội nhà. Đây cũng là trận đấu mà BTC sẽ mở cửa miễn phí để người hâm mộ có thể đến sân Hàng Đẫy cổ vũ trực tiếp cho cả 2 đội.

Những trận đấu từng có sự góp mặt của CLB SLNA trên sân Hàng Đẫy tại các mùa giải gần đây đều thu hút rất đông CĐV xứ Nghệ. Không chỉ khán giả từ Nghệ An ra mà các CĐV ở nhiều tỉnh quanh Hà Nội cũng tụ tập để “tiếp sức” cho đội bóng quê hương.

SLNA đã 5 lần tham dự các trận Siêu Cúp và thắng tới 4 lần, trong đó có 3 lần liên tiếp từ 2000-2002. Họ cùng với Bình Dương là 2 đội có số lần đoạt Siêu Cúp nhiều nhất. Nếu đánh bại Quảng Nam trận ngày mai, SLNA sẽ lập kỷ lục khi dẫn đầu về số lần đăng quang ở danh hiệu này.

Trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 giữa SLNA và Quảng Nam sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy. BTC mở cửa miễn phí, phục vụ đông đảo người hâm mộ.

Hàng ngàn CĐV Nghệ An sẽ diễu hành trước trận Siêu cúp - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá