Hàng ngàn người cùng Manulife Việt Nam lan tỏa 'làn sóng vận động'

Cuộc thi Manulife Marathon Quốc tế Đà Nẵng được tổ chức vào tháng 8 hằng năm đã trở thành một trong những sự kiện thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây được xem là một trong những biểu trưng của sự năng động và phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Hàng ngàn người cùng Manulife Việt Nam lan tỏa 'làn sóng vận động'

Liên tục trong 2 ngày cuối tuần vào khoảng giữa tháng 8/2019, khu vực Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng đã trở thành điểm check-in hấp dẫn của hàng ngàn vận động viên tham dự sự kiện Manulife Marathon Quốc Tế Đà Nẵng và nhiều bạn trẻ khác cùng hưởng ứng Lễ hội vận động ManulifeMOVE HealthFest do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức.

Với mục đích cổ vũ lối sống năng động và tích cực, Manulife Việt Nam không chỉ là đơn vị tài trợ chính thức của cuộc thi marathon quốc tế Đà Nẵng mà còn là đơn vị tiên phong tổ chức Lễ hội vận động ManulifeMOVE HealthFest nhằm góp phần nâng cao tinh thần vận động của mọi người dân Việt Nam. Hàng ngàn các bạn trẻ, khách du lịch và các vận động viên marathon đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã có cơ hội hòa mình vào một sân chơi bổ ích, trải nghiệm những thử thách thú vị và tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu của ManulifeMOVE HealthFest 2019.

Hàng ngàn người cùng Manulife Việt Nam lan tỏa 'làn sóng vận động' - ảnh 1  

Ghi nhận tại sự kiện, chị P.T.H, một người yêu thích thể thao và là gương mặt vận động viên quen thuộc của cuộc thi marathon quốc tế tại Đà Nẵng trong 3 năm liên tiếp cho biết: “Song song với cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng, năm nay sự kiện ManulifeMOVE HealthFest đã truyền tải một thông điệp rất ý nghĩa đến tất cả mọi người rằng vận động không nhất thiết là phải đến phòng gym, hay tham gia một môn thể thao chuyên nghiệp nào đó. Tích cực vận động trong mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày như đi bộ, đi mua sắm, dạo mát cùng bạn bè với lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh, cũng là cách giúp chúng ta có một sức khỏe tốt, bền bỉ với nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe, nên đây là cách mà Manulife Việt Nam tiếp tục truyền cảm hứng về phong cách sống năng động và lan tỏa năng lượng tích cực. Không cần phải là một vận động viên marathon hay một gymmer, chỉ cần bạn yêu thích vận động và muốn chăm sóc sức khỏe của mình, Manulife Việt Nam sẽ luôn đồng hành và mang lại cho bạn những trải nghiệm tích cực cùng niềm vui vận động trong tất cả các hoạt động bình thường hằng ngày, giúp bạn có một cuộc sống vẹn toàn cho những quyết định dễ dàng hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng