Hàng ngàn trẻ hào hứng với Trại Hè Năng Lượng MILO 2018

Tận dụng những ngày nghỉ đầy ý nghĩa khi hè 2018 khởi động, khá nhiều phụ huynh đã tìm chọn những sân chơi bổ ích cho con mình. Một trong số những chương trình được đánh giá cao phải kể tới là Trại Hè Năng Lượng MILO 2018. Đây thực sự là cơ hội tốt để bé vận động, vui chơi thể thao, tái tạo năng lượng hiệu quả giúp sẽ sẵn sàng khi bước vào năm học mới

Hàng ngàn trẻ hào hứng với Trại Hè Năng Lượng MILO 2018

Hè về, nhiều sân chơi bổ ích đợi trẻ khám phá và trải nghiệm

Hè là thời gian ý nghĩa đối với rất nhiều trẻ nhỏ khi các em có thể tạm xa sách vở và những bài tập căng thẳng. Để giúp bé có những ngày nghỉ thật sự bổ ích, nhiều phụ huynh đang hướng con em mình tham gia các sân chơi tập thể. Thông qua môi trường này, các bé có thể rèn luyện thể chất và học được cách chia sẻ, đồng cảm, yêu thương.

Trong khi đó, rất nhiều người lại lựa chọn tham gia Trại Hè Năng Lượng 2018 do Nestlé MILO tổ chức. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng Động Việt Nam, sáng kiến của Nestlé MILO, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao cùng Ban Điều phối Đề Án 641, nhằm nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam, hướng đến một Việt Nam năng động.

Đến với Trại Hè Năng Lượng, các em thực sự sống trong “vùng năng lượng” với rất nhiều hoạt động thể thao ý nghĩa, như tập luyện bóng đá, bóng rổ, nhảy, võ thuật,… Thông qua đó, các bé vừa được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, vừa học được những đức tính đáng quý như kiên trì, đồng cảm và biết chia sẻ, đoàn kết, hợp tác với bạn bè nhiều hơn.

Trại Hè Năng Lượng 2018 - “tấm vé” giúp các con có một tuổi thơ đẹp

Đây là năm thứ 6 liên tiếp MILO mang Trại Hè Năng Lượng đến với các em nhỏ trong dịp hè. Trại hè không chỉ mang đến cho các em không gian tập luyện môn thể thao yêu thích, mà còn giúp các em rèn giũa tính cách kiên trì, sự sẻ chia. Đây là một trong những tố chất rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai đất nước sau này.

Chị Nguyễn Thị Mai (Hải Phòng), chia sẻ “Tôi nghĩ cả năm con đã quay cuồng trong bài vở, hè là thời gian tuyệt vời để còn rèn luyện thể chất. Có sức khỏe tốt mới có thể học tập hiệu quả, lĩnh hội các kiến thức mới dễ dàng được”. Đây cũng là lý do chị Mai nhanh chóng đăng kí cho con mình tham gia Trại Hè Năng Lượng 2018 ngay khi chương trình phát động.

Hàng ngàn trẻ hào hứng với Trại Hè Năng Lượng MILO 2018  - ảnh 1  

Cùng quan điểm với chị Mai, anh Trần Văn Bình (Hà Nội) cho biết, “Rèn luyện thể thao không chỉ giúp ích cho các bé về sức khỏe. Thông qua các hoạt động thể thao, con tôi còn học được cách chia sẻ, đồng cảm và biết hợp tác với bạn hơn. Đây là đức tính rất cần thiết để trẻ dần tự lập, đứng vững trên đôi chân của mình khi ra ngoài đời

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách hào hứng cùng con tham gia Trại Hè Năng Lượng 2018

Dù bận rộn với các lịch trình hoạt động nghệ thuật, nhưng ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách vẫn quyết định cùng con tham gia Trại Hè Năng Lượng 2018. Anh chia sẻ, “Hè là thời gian các con nên vận động, tập luyện thể thao hơn là ngồi một chỗ chơi game. Điều này sẽ giúp con lớn lên một cách toàn diện, từ thể lực, cách chiến đấu với những khó khăn, học cách phối hợp với đồng đội và rất quan trọng, đó là cho con có cơ hội tiêu hao năng lượng một cách tích cực và sảng khoái hơn. Và Trại Hè Năng Lượng MILO chính là sân chơi lí tưởng cho con vào mùa hè này.”

Hàng ngàn trẻ hào hứng với Trại Hè Năng Lượng MILO 2018  - ảnh 2  

Mồ hôi lấm tấm trên trán, áo đã ướt đẫm từ khi nào không hay nhưng em Nguyễn Bình Nguyên (13 tuổi, Nha Trang) vẫn không thôi hào hứng. “Con rất thích các hoạt động của Trại Hè Năng Lượng vì được tập luyện bóng đá thỏa thích. Con quen thêm được các bạn mới nên rất vui. Năm sau con muốn được tiếp tục tham gia Trại hè cùng với các bạn.”

Hàng ngàn trẻ hào hứng với Trại Hè Năng Lượng MILO 2018  - ảnh 3  

Trại Hè Năng Lượng MILO 2018 phối hợp với các Trung tâm TDTT, Nhà thiếu nhi tại 4 thành phố lớn để tổ chức các lớp học thể thao được các em yêu thích như bóng đá, bóng rổ, võ thuật, nhảy hiện đại,… ,dự kiến thu hút khoảng 150.000 lượt tham gia của các bé tại các lớp học.

Chương trình Trại Hè Năng Lượng MILO 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm TDTT Thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai (Hà Nội), Trường Thể thao Thiếu niên 10/10 (Hà Nội), Cung Văn hóa thiếu nhi TP.Hải Phòng (Hải Phòng), Nhà thiếu nhi TP.Nha Trang (Nha Trang), Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận (TPHCM), Trung tâm TDTT Quận 10 (TPHCM), Trung tâm TDTT Quận 11 (TPHCM), Trung tâm TDTT Quận 3 (TPHCM) và CLB Thể Thao Học Đường Quận Phú Nhuận (TPHCM) đến hết ngày 31/7.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang Facebook của Nestlé MILO: https://www.facebook.com/MILOvietnam/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng