Hàng trăm tay vợt tranh tài giải quần vợt ĐBSCL mở rộng

Giải quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ - Lần IV năm 2018 với sự tranh tài của các tay vợt nằm trong top 500 ATP cùng với hơn 300 vận động viên bán chuyên nghiệp sẽ diễn ra tại TP Cần Thơ vào ngày 23 – 24/6.

Hàng trăm tay vợt tranh tài giải quần vợt ĐBSCL mở rộng

Ban tổ chức cho biết, giải đấu năm nay với sự đầu tư về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất vượt xa hơn năm trước. Đặc biệt giải năm nay với sự tranh tài của các tay vợt nằm trong TOP 500 của ATP (Association of Tennis Professionals).  Ngoài ra, giải còn chào đón hơn 300 vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên và các VĐV phong trào đang công tác ở các sở ban ngành, báo, đài thuộc khu vực ĐBSCL, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu … và cán bộ công nhân viên, khách hàng, đại lý của Thép Miền Nam /V/.

Giải được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các Sở ban ngành khu vực ĐBSCL và các khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/.

 Ban tổ chức đã chuẩn bị sân thi đấu tại cụm CLB khu liên hiệp thể thao Cần Thơ  ở đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận ninh Kiều và cụm sân CLB Quần vợt Quang Phước Tây Đô (số 02 Hòa Bình - TP Cần Thơ).

Theo Ban tổ chức, về mặt chuyên môn, giải đấu năm nay huy động nhiều trọng tài đã qua tập huấn chuyên môn để tham gia điều hành tại giải lần này. Đây là tiêu chí nhằm tạo tính chuyên nghiệp và đảm bảo tính trung thực, khách quan trong suốt giải đấu.

Theo ông Nguyễn Nguyên Ngọc, TGĐ Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL kiêm Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, đến nay công tác chuẩn bị cho Giải đã cơ bản hoàn tất và sẵn sàng cho buổi khai mạc vào ngày 23/6. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, hy vọng giải sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem, cổ vũ cho giải thêm sôi nổi, hấp dẫn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng