Hàng trăm xe sang làm giải thưởng HIO ở SMiC Golf Challenge Tournament

TPO - SMic Golf Challenge Tournament 2017 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Lần đầu tiên giải thưởng Hole in One tại 4 hố par 3 sẽ không giới hạn và có thể lên tới hàng trăm xe hạng sang.

Hàng trăm xe sang làm giải thưởng HIO ở SMiC Golf Challenge Tournament
Sáng 25/11, một trong những giải golf lớn nhất năm 2017- giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 chính thức khai mạc tại sân FLC Samson Golf Links với sự tham dự của hơn 1.000 golfer.
SMiC Golf Challenge Tournament 2017 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25-27/11, tại sân FLC Samson Golf Links. Đây là giải golf đầu tiên do công ty Luật SMiC (tiền thân của Tập đoàn FLC) phối hợp với công ty CP Quản lý Sân Golf Biscom tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nhữ Văn Hoan - Phó TGĐ thường trực ông ty CP Quản lý sân golf Biscom cho biết: “Với nhiều kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiêp các giải Golf cộng với giải thưởng lớn, BTC kỳ vọng đây sẽ là một giải golf để lại nhiều ấn tượng cho các golfer trong và ngoài nước”. 
Đặc biệt, SMic Golf Challenge Tournament 2017 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Lần đầu tiên giải thưởng Hole in One tại 4 hố par 3 sẽ không giới hạn và có thể lên tới hàng trăm xe hạng sang. Cụ thể, giải Hole In One áp dụng cho 3 ngày thi đấu và không giới hạn người trúng giải tại mỗi hố Par-3, một người có thể thắng HIO ở nhiều hố gôn khác nhau, mỗi hố bao gồm 5 xe hạng sang Mercedes và Camry.
Hàng trăm xe sang làm giải thưởng HIO ở SMiC Golf Challenge Tournament - ảnh 1 Ông Nhữ Văn Hoan - Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực Công ty CP Quản lý sân golf Biscom phát biểu khai mạc
 
Hàng trăm xe sang làm giải thưởng HIO ở SMiC Golf Challenge Tournament - ảnh 2 Giải thưởng HIO không giới hạn người trúng giải 
Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ. 
Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba, ban tổ chức cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Hole-In-One như thẻ hội viên VIP, voucher nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể của Tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng giá trị khác.
Không còn xa lạ với các golfer, sân FLC Samson Golf Links đã trở thành địa điểm thi đấu lý tưởng của nhiều giải golf quy mô lớn trong nước. Mới đây, sân golf FLC Samson Golf Links vinh dự nhận giải thưởng “Best Championship Course 2017- Sân golf tổ chức giải đấu tốt nhất năm 2017” trong cuộc bình chọn “Sân golf Tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tổ chức. Sân được thiết kế bởi công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng