Hãng xe FIAT: Juventus không phải để bán

TPO - CLB bóng đá Juventus không phải để bán, đó là lời tuyên bố của Phó chủ tịch hãng xe hơi không lồ Italia và thế giới FIAT đồng thời là chủ sỡ hữu của CLB giàu truyền thống nhất Italia.

Juventus sẽ không đổi chủ

John Elkann, là thành viên có quyền thế trong gia đình Agnelli - gia đình sở hữu FIAT, được xem là công ty mẹ của Juventus.

Ông đang trực tiếp điều hành CLB. Ông đã đưa ra những lời bình luận trước báo giới sau cuộc gặp mặt với Sergio Chiamparino, Thị trưởng thành phố Turin.

"Chúng tôi sẽ không bán Juventus", Elkann khẳng định như đinh đóng cột trên www.gazzetta.it. "Chỉ cần một lần khẳng định là đủ, nhưng tôi nhắc lại, chúng tôi sẽ không bán Juventus", ông khẳng định mạnh mẽ.

Juventus đang chịu cơn khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử khi dính tới scandal dàn xếp tỷ số và bị đày xuống Serie B và bắt đầu mùa giải mới với tâm 30 điểm. Và nhiều ngôi sao đã phải ra đi để CLB cắt giảm chi phí hoạt động. Hiện tại, CLB đang kháng án.

Trước đây đã có thông tin cho rằng, nếu FIAT cũng như các nhà đầu tư khác không đầu tư khoảng 120 triệu euro/năm trong vòng 2 đến 3 năm tới, thì nhiều khả năng CLB sẽ bị phá sản. Tuy nhiên, tuyên bố chắc nịch của FIAT đã mang lại một niềm tin cho những người yêu mến Juventus, rằng CLB sẽ không bị bỏ rơi!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá