Hành hung nhà báo, cầu thủ Barca bị đuổi khỏi đội tuyển

Trước khi máy bay cất cánh, Turan đã tiếp cận nhà báo Bilal Mese của tờ Milliyet. Tiền vệ của Barca sau đó đã chửi bới và hành hung Mese.

Hành hung nhà báo, cầu thủ Barca bị đuổi khỏi đội tuyển
Arda Turan đã bị đuổi khỏi ĐT Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 6/6, một ngày sau khi ngôi sao của Barcelona tấn công một nhà báo trước chuyến bay từ Macedonia đến Italia.
Vào ngày 5/6 tại thành phố Skopje (theo giờ địa phương), Thổ Nhĩ Kỳ đã có trận giao hữu với đội chủ nhà Macedonia. Sau trận đấu, toàn đội Thổ Nhĩ Kỳ lên máy bay rời Skopje đến Trieste của Italia để tập huấn. Trước khi máy bay cất cánh, Turan đã tiếp cận nhà báo Bilal Mese của tờ Milliyet (có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ). Tiền vệ của Barca sau đó đã chửi bới và hành hung Mese.
 
Turan hét lên với Mese, người đã có thâm niên 40 năm trong nghề báo: “Nói với tôi, Bilal Mese, ông có ở đó khi vụ việc xảy ra không? Ông có ở cùng chúng tôi khi viết về vấn đề tiền thưởng? Tôi đã yêu cầu tiền từ ai? Ai đã xui tôi đòi tăng tiền thưởng? Nói đi. Ai đã bảo ông viết bài báo đó?”.

Vụ việc mà Turan đề cập đến xảy ra trong thời gian diễn ra EURO 2016, báo chí Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa tin có sự chêch lệch lớn trong yêu cầu tiền thưởng giữa đội bóng và mức mà LĐBĐ (TFF). Turan tiếp tục chửi Mese: “Đất nước này là dạng gì thế? Họ cho phép ông lên máy bay này? Thằng nào cho ông lên máy bay?”.

Sau đó, Turan tóm cổ Mese và định tung ra cú đấm nhưng cầu thủ khác của Thổ Nhĩ Kỳ đã can thiệp. Ngoài ra, tiền vệ của Barca cũng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với chủ tịch và các quan chức của TFF. Sau vụ việc, HLV Fatih Terim của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã phải họp với quan chức của LĐBĐ và đã đưa ra quyết định loại Turan ra khỏi đội hình.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá