Hành hung trọng tài Trí, CĐV Hải Phòng nói gì?

Trên diễn đàn online hpfc.vn của mình, các CĐV Hải Phòng thậm chí còn tỏ lấy làm tiếc khi không đánh ông Trí nặng hơn…

Hành hung trọng tài Trí, CĐV Hải Phòng nói gì?

 > CĐV Hải Phòng làm hoen ố bóng đá

Bài viết nhạo báng trọng tài Võ Minh Trí.
Bài viết nhạo báng trọng tài Võ Minh Trí..

Với bài bình luận về trận đấu trên sân Cao Lãnh, các CĐV Hải Phòng đã giật cái tít: “Võ Minh Trí 3 – 0 Vicem Hải Phòng” với những lời lẽ nhạo báng trọng tài Võ Minh Trí: “ sau 90' thi đấu căng thẳng tại Cao Lãnh, trọng tài Võ Minh Trí đã ngoạn mục đả bại Vicem Hải Phòng với ba bàn không gỡ. Với chiến thắng này, cựu "còi vàng 2010" tiếp tục làm dư luận cũng như giới chuyên môn nghi ngờ về cái gọi là "đẳng cấp FIFA" của mình....”

Chưa dừng lại ở đó, trên topic “CĐV Hải Phòng tấn công trọng tài trên đường” được đưa lên diễn đàn trang web hpfc.vn sáng 14-5. CĐV có nick Candy.8x hô hào: “Hoan hô các bạn CĐV Hải Phòng. Sao không cho nó nhập viện luôn đi mà lại đánh có bầm tím thôi à”.

Nick Bactocvjai tiếc rẻ: “Mất công đánh mà chỉ thâm tím ở tay, hơi phí”. Tương tự, nick Mr.Boom hưởng ứng: “Hay đấy. Vả vỡ mồm nó đi, xem có còn thổi còi được nữa không”. Thậm chí nick Thaianh031 thì quá khích hơn: “Mất công đánh thì đánh què hẳn đi để cái loại nó luẩn quẩn trên sân làm gì?”.

Các CĐV của Hải Phòng thậm chí còn dùng một loạt những lời lẽ thô tục nhắm vào ông Trí và cả BTC V-League.

Những lời lăng mạ và tiếc rẻ không đánh trọng tài Võ Minh Trí nặng hơn trên diễn đàn Hội CĐV Hải Phòng.
Những lời lăng mạ và tiếc rẻ không đánh trọng tài Võ Minh Trí nặng hơn trên diễn đàn Hội CĐV Hải Phòng..

Ngang nhiên khẳng định mình đánh trọng tài trên diễn đàn, các CĐV Hải Phòng còn thách thức ban tổ chức giải về việc xử phạt hành vi côn đồ chặn đánh trọng tài Trí.

Nick Kaspersky bình luận: “Ở trong sân hay ngoài sân một tí thì còn được. Chứ ra quốc lộ thì ... phạt được mình cơ”. Còn theo nick Huyetlong: “VFF giỏi thì phạt nữa đê, đằng nào cũng chả còn gì để mất nữa rồi”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì Hội CĐV Hải Phòng không phải là hội chính thức của CLB Vicem Hải Phòng nên các diễn đàn trên mạng đều mang tính tự phát, không thuộc sự quản lý của CLB.

Ngay trên các banner của diễn đàn hpfc.vn, những dòng chữ như “Cổ vũ văn minh”, “cháy mãi một tình yêu –hpfc” được trưng lên một cách trang trọng, liệu có phải những CĐV này đã tự đi ngược với mình hay “Cổ vũ văn minh” theo kiểu của họ?.

Theo Q.T
VOV online

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng