Hargreaves chỉ mơ về MU

TPO - Tiền vệ Owen Hargreaves đã thừa nhận rằng từ trước tới nay anh chỉ mơ về Manchester United như là đội bóng duy nhất anh muốn tới.

Hargreaves trong màu áo Munich
Tiền vệ của Bayern Munich và đội tuyển Anh từng được đội bóng đang dẫn đầu Premiership liên hệ trong suốt mùa hè qua sau khi anh đã có màn trình diễn ấn tượng tại World Cup.

MU cũng nhiều lần tiếp cận Hargreaves, song chỉ nhận được cái "lắc đầu" từ phía Bayern. Tuy nhiên, nhiều khả năng phi vụ này sẽ được khởi động trở lại vào cuối mùa giải này.

Trước đây, tiền vệ 26 tuổi này nhiều lần lên tiếng khẳng định rằng ước mong được trở về quê hương thi đấu sau gần 10 sống tại Munich và đích đến của anh sẽ là đội bóng chủ sân Old Trafford.

"MU là đội bóng duy nhất tôi muốn gia nhập", anh nói trên tờ News of the World. "Họ đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho phi vụ của tôi. Tôi đánh giá cao sự quan tâm họ".

Nếu phi vụ đàm phán không thành thì Hargreaves sẽ tiếp tục thi đấu tại nước Đức, nhưng anh vẫn "đau đáu" một ước mơ có một ngày trở về quê hương và khoác trên mình áo đấu MU.

Hargreaves cho biết thêm: "Rất khó để nói tình hình hiện nay của tôi. Vấn đề ở đây không phải là tiền bởi nếu vì tiền tôi đã đến Tây Ban Nha hoặc Hy Lạp. Lý do là tôi muốn gia nhập MU - tôi sẽ thi đấu tại nước Anh, nơi đại gia đình tôi đang sinh sống".

"Tôi yêu Bayern Munich. Tôi đã lớn lên ở Đức nhưng tôi vẫn là một cầu thủ Anh và tôi chưa bao giờ thi đấu tại Anh và MU, chính vì thế tôi muốn trở về quê hương", Hargreaves cũng khẳng định thêm ước mơ của mình.

Thanh Vinh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá