Harry Redknapp - HLV xuất sắc nhất Premiership

TPo - Với thành tích đạt được cùng Tottenham, lọt vào top bốn tại Premiership, giành quyền dự Champions League mùa giải tới, nhà chiến lược Harry Redknapp vinh dự nhận giải HLV xuất sắc nhất mùa giải 2009 - 2010.

>> Premier League 2009 - 2010, mùa giải "ma ám"

HLV Harry Redknapp tại lễ nhận giải
Những mùa giải gần đây luôn chứng kiến sự thống trị của nhóm tứ đại gia MU, Chelsea, Arsenal và Liverpool. Nhưng, với sự trỗi dậy mạnh mẽ của Man City và đặc biệt là Ttottenham, mùa giải Premiership 2009 - 2010 biến động khó lường.

Với việc vượt qua Man City trong trận đấu cuối tuần qua, Tottenham lần đầu tiên chính thức giành vé dự Champions League mùa tới, sau 48 năm chờ đợi. Vì thế, có thể nói thắng lợi của thầy trò ông Redknapp mang tính lịch sử. Danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải dành cho ông là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

"Tôi rất vui mừng khi nhận được danh hiệu này. Thành công của Tottenham đến từ nỗ lực của toàn đội. Vì vậy, tôi xin cảm ơn trợ lý, các cầu thủ, đặc biệt là G.Bale, Gomes, Defoe, Crouch, cũng như những cầu thủ rất mạnh khoẻ khác cùng làm nên thành công hôm nay" - HLV Redknapp phát biểu sau khi giành giải thưởng.

Điều đáng nói, danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải Premiership thường được trao cho HLV của tân vô địch. HLV Redknapp là trường hợp ngoại lệ thứ hai.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá