DMCA.com Protection Status
Sự kiện: EURO 2016

Hậu EURO 2016, bộ 3 tuyển thủ Đức “thác loạn” tại Las Vegas

TPO - Thay vì đắm chìm trong nỗi buồn thất bại tại EURO 2016, bộ 3 tuyển thủ Đức gồm Mesut Ozil, Emre Can và Julian Draxler đã chọn cách tới Las Vegas, Mỹ vui vẻ. Tại đây, cả 3 bị phát hiện tham gia bữa tiệc trong hồ bơi cùng nhiều chân dài sexy.

Julian Draxler cùng đồng đội vui vẻ tại Las Vegas.
Julian Draxler cùng đồng đội vui vẻ tại Las Vegas.

EURO 2016, Đức bị Pháp loại ở bán kết, và điều này khiến không chỉ các tuyển thủ Đức, mà NHM nước này cũng rất thất vọng, nhất là khi cách đây 2 năm, họ từng vô địch World Cup 2014 một cách thuyết phục.

Nhiều tuyển thủ Đức đã chọn cách đi nghỉ ngơi cùng gia đình để giải sầu. Riêng với bộ ba Mesut Ozil, Emre Can và Julian Draxler, họ lại rủ nhau tới thiên đường cờ bạc Las Vegas, Mỹ vui vẻ.

Thời điểm này, cả Mesut Ozil, Emre Can và Julian Draxler đều độc thân, vậy nên họ rất thoải mái trong việc vui chơi, đàn đúm. Tối qua, cánh săn ảnh đã phát hiện ra bộ ba này có mặt tại hồ bơi Sin City và tham gia vào bữa tiệc đứng gồm nhiều chân dài sexy. 

Nếu như Ozil và Can đều tỏ ra khá kín đáo, tránh sự soi mói của báo chí, thì Draxler lại tỏ ra rất thản nhiên. Anh vui vẻ, chạy lăng xăng khắp nơi, bắt chuyện với các người đẹp rồi tán tỉnh họ...

Nguồn tin từ The Sun hé lộ, sau cuộc vui tại hồ bơi Sin City, Mesut Ozil, Emre Can và Julian Draxler đều chấm cho mình 1 người đẹp và dẫn đi chơi tiếp cho tới đêm khuya... Có vẻ, nỗi buồn thất bại tại EURO 2016 đã nhanh chóng qua đi đối với 3 ngôi sao này.
Thời điểm này, chỉ có tương lai của Julian Draxler là chưa thể nói trước, khi tiền đạo trẻ này thừa nhận sẵn sàng rời VfL Wolfsburg để gia nhập một bến đỗ lớn hơn và hưởng mức lương cao hơn. Trong khi đó, cả Mesut Ozil và Emre Can đều hài lòng với cuộc sống tại Arsenal và Liverpool. Theo tiết lộ, hồi ở EURO 2016, Ozil từng gạ gẫm Draxler sang khoác áo Arsenal cùng mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng