Hậu trường náo loạn, chủ tịch Real bị chống đối

TPO - Trong lần xuất hiện mới đây, Chủ tịch Florentino Perez của Real đã công khai bày tỏ sự ủng hộ với HLV Rafa Benitez, đồng thời thừa nhận rằng, có một làn sóng chống đối nhắm hạ bệ ông.

Chủ tịch Perez vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho Benitez.
Chủ tịch Perez vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho Benitez.
Hai ngày trở lại đây, tương lai của HLV Rafa Benitez ở Real trở thành chủ đề nóng không chỉ trong làng bóng đá Tây Ban Nha, mà còn lan rộng ra khắp các mặt báo thể thao. Tất cả đều muốn biết, giới lãnh đạo Real Madrid mà đứng đầu là Chủ tịch Florentino Perez sẽ xử lý nhà cầm quân người Tây Ban Nha như thế nào sau khi đội bóng thành Madrid thua thảm Barcelona trong trận El Clasico.
Trước sức ép từ dư luận, Chủ tịch Florentino Perez đã buộc phải lên tiếng. Trong lần trả lời báo chí mới đây, nhà tài phiệt 69 tuổi đã không ngần ngại tuyên bố, ông và các thành viên lãnh đạo ở sân Bernabeu vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho HLV Benitez, đồng thời hy vọng các CĐV cũng sẽ làm như vậy. “HLV trưởng Real Madrid – Rafa Benitez, vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ hết mình từ chúng tôi”, Perez tuyên bố.
“Như đã biết, đội bóng của chúng ta đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực kể từ tháng 1 cho tới nay. Rất nhiều ca chấn thương trong giai đoạn đầu mùa giải đã khiến đội bóng suy yếu và ảnh hưởng tới những mục tiêu. Rafa Benitez mới chỉ bắt đầu và hãy để ông ấy tiếp tục công việc của mình”, Chủ tịch Real nhấn mạnh, đồng thời tin rằng Benitez sẽ sớm đưa đội bóng Hoàng gia thành Madrid trở lại với mạch chiến thắng.

Ngoài dành sự tin tưởng cho Rafa Benitez, Chủ tịch Perez cũng gửi lời xin lỗi tới các Madridista sau khi Real Madrid thảm bại 0-4 trên sân nhà trước kình địch Barcelona.

Chưa hết, trước cầu hỏi của phóng viên về tình hình lộn xộn nơi hậu trường đội bóng, Perez không ngần ngại cho biết, đang có một chiến dịch chống lại mình: “Có một chiến dịch chống lại tôi. Tôi biết điều đó, mọi người biết điều đó, nhưng tôi sẽ không lùi bước”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá