Hậu vệ người Đức tự tử vì trầm cảm

TPO - Cựu hậu vệ của CLB Hertha Berlin, Andreas Biermann tự tử ở tuổi 33 vì trầm cảm

Hậu vệ người Đức tự tử vì trầm cảm
Theo báo chí Đức, Biermann bị trầm cảm cách đây nhiều năm. Năm 2003, cựu hậu vệ của Hertha Berlin từng lấy dao cứa vào cổ tay nhưng được người thân trong gia đình phát hiện nên đã đi bệnh viện kịp thời.

Theo đó, Biermann có thêm 2 lần cứa vào cổ tay nữa vào năm 2009 và 2012 nhưng đều không thành công.

Chính anh cũng thừa nhận mình mắc bệnh trầm cảm: “Tôi là Andreas Biermann, người từng có nhiều năm bị bệnh trầm cảm. Tôi rất muốn thoát khỏi căn bệnh này”.

Andreas Biermann trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hertha Berlin và khoác áo nhiều đội bóng hạng dưới của Đức

Hôm 19/7 vừa qua, Biermann lần thứ 4 tự kết liễu đời mình khi đang điều trị trong bệnh viện tại Berlin. Lần này hậu vệ thuộc biên chế CLB FSV Spandauer Kickers vĩnh viễn ra đi ở tuổi 33, bỏ lại vợ và hai con nhỏ.

“Cầu thủ Andreas Biermann của chúng tôi đã mắc căn bệnh trầm cảm và không vượt qua được. Cậu ấy đã qua đời vào sáng qua. Chúng tôi chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân và gia đình cậu ấy”, Spandauer Kickers đưa tin trên trang chủ CLB.

Trong quá khứ, Andreas Biermann từng xuất bản 1 cuốn sáng có tên: “Khủng hoảng: thẻ đỏ”. Trong đó, anh cũng đã đề cập tới căn bệnh quái ác mà anh đang gặp phải.

Trước Andreas Biermann một thủ thành nổi tiếng của Đức là Robert Enke đã lựa chọn cách đâm vào tàu hỏa để kết liễu cuộc sống của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng