Sự kiện: Serie A 2007-2008

"Hãy trả giá cho Amauri!"

TPO - Nguời đại diện cho tiền đạo của câu lạc bộ Palermo - Amauri một lần nữa lên tiếng thúc giục Roma đưa ra đề nghị với thân chủ của mình.

Amauri hiện đuợc coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Serie A và anh cũng chắc chắn chấp nhận rời Palermo để đến với một đội bóng lớn hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Juventus và AC Milan đang là những đội bóng rất muốn có đuợc chữ ký của cầu thủ 27 tuổi này.

Tuy nhiên nguời đại diện của Amauri - Mariano Grimaldi khẳng định, thân chủ của ông rất muốn chuyển đến Roma. Amauri cảm thấy rất thích cuộc sống ở thủ đô nuớc Ý, nơi anh đã chữa trị chấn thuơng năm ngoái.

"Amauri đã rất hạnh phúc khi sống ở Rome”, Grimaldi trả lời trang web Tutto Mercato. “Anh đã gặp rất nhiều nguời bạn, đã yêu đội bóng Roma cũng như lối đá của họ. Nhiều khả năng anh sẽ tới với Roma.”

Grimaldi tin rằng phong cách thi đấu của Amauri sẽ rất phù hợp với những gì huấn luyện viên Luciano Spalletti cần cho chiến thuật của ông.

"Chắc chắn chiến thuật của Luciano Spalletti sẽ phù hợp với anh" ông nói “Amauri có thể thi đấu như một tiền đạo lùi. Đừng quên rằng tại Chievo anh đã ghi đến 13 bàn thắng với tư cách là một tiền đạo thứ hai. Anh sẽ là một bộ đôi tuyệt vời cùng với Francesco Totti."

Hoàng Tùng
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng