Hé lộ 'cặp đôi' BLV trận Olympic Việt Nam-Bahrain tối nay

BLV Quang Huy của đài VTC chiều nay đã "bác" thông tin sẽ cùng BLV Tạ Biên Cương của đài VTV bình luận trong trận Olympic Việt Nam với Olympic Bahrain vào 19 giờ 30 tối nay.

BLV Quang Huy (bên trái) "bác" thông tin bình luận trận Olympic Việt Nam-Bahrain cùng BLV Tạ Biên Cương (bên phải) của VTV
BLV Quang Huy (bên trái) "bác" thông tin bình luận trận Olympic Việt Nam-Bahrain cùng BLV Tạ Biên Cương (bên phải) của VTV
Chiều nay 23-8, trao đổi với PV, bình luận viên (BLV) Quang Huy của Đài Truyền hình kỹ thuật số (VTC) cho biết anh không tham gia bình luận cùng BLV Tạ Biên Cương của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trận đấu giữa hai đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam và Bahrain trong khuôn khổ vòng knock out 1/8 tại ASIAD 2018 vào lúc 19 giờ 30 tối nay 23-8.

BLV Quang Huy cũng cho biết thêm ở trận tuyển Olympic Việt Nam với Olympic Bahrain vào tối nay, anh sẽ tham gia bình luận cùng với BLV Quang Tùng của đài VTC. Trước câu hỏi có thông tin trên phương tiện truyền thông về việc anh sẽ bình luận cùng BLV Tạ Biên Cương của VTV, BLV Quang Huy cho biết thông tin anh cùng bình luận với BLV Tạ Biên Cương ở đâu ra anh cũng không hiểu và chưa nắm được thông tin.

Trước đó, trong chiều 23-8, xuất hiện thông tin cho rằng BLV Quang Huy của đài VTC sẽ cùng BLV Tạ Biên Cương của đài VTV bình luận trong trận Olympic Việt Nam với Olympic Bahrain vào tối 23-8.

Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam ASIAD 2018, trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain diễn ra lúc 19 giờ 30 tối nay 23-8 theo giờ Việt Nam.

Công chúng và khán giả Việt Nam có thể xem trận Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain cũng như các cuộc tranh tài tại ASIAD 2018 trên các kênh VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV, Viettel TV. Thính giả cũng có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên các kênh sóng phát thanh của VOV. Ngoài ra, được sự đồng ý của VOV, VTV cũng tiếp sóng nguyên vẹn tường thuật của VOV/VTC  trên kênh VTV6.

Theo Người Lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng