Hé lộ chuyện tương lai của Chicharito ở Man United

Sau World Cup 2014, Chicharito sẽ bàn chuyện tương lai. Trong đó nhiều khả năng anh sẽ tính đường rời Manchester United. Hiện tại, chân sút người Mexico này đang được một số CLB ở Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Italia quan tâm.

Hé lộ chuyện tương lai của Chicharito ở Man United
Mùa này, Chicharito đã không còn duy trì cái duyên ghi bàn như xưa. Phong độ đi xuống của toàn đội cũng khiến chân sút 25 tuổi giảm sút hiệu suất “nổ súng”. Trong khi đó Old Trafford hứa hẹn sẽ đón thêm những tiền đạo mới. Đó là lý do khiến Chicharito lo ngại.

Người đại diện của tiền đạo người Mexico cũng đã nói chuyện với BLĐ Manchester United. Còn về tương lai xa, anh sẽ chỉ cân nhắc mọi thứ sau World Cup 2014.

Trên kênh ESPN Deportes, đại diện của Chicharito cho biết: “Tôi đã gặp gỡ ngài chủ tịch hồi đầu tuần và nhận được câu trả lời là Chicharito vẫn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Manchester United. Từ nay đến hết mùa, anh ấy sẽ không ra đi. Nhưng còn sau World Cup, tôi không thể nói trước điều gì”.

“Chicharito sẽ cân nhắc tương lai sau World Cup 2014. Lúc này, một CLB ở Đức, một ở Pháp và hai ở Tây Ban Nha cũng như Italia đang hỏi mua Chicharito. Chúng tôi hy vọng có thể duy trì liên hệ với họ cho đến hết World Cup”.

Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá