Hé lộ 'danh sách đen' sắp chia tay M.U

Theo tờ Telegraph, trong danh sách 12 cầu thủ có nguy cơ phải chia tay với sân Old Trafford trong mùa hè tới, có cả chân sút Van Persie và thủ môn De Gea.

Van Persie.
Van Persie.
Theo tờ Telegraph, có 12 cầu thủ đứng trước nguy cơ rời khỏi MU trong mùa Hè này. Đó hầu hết là những người chỉ còn 18 tháng hợp đồng như Phil Jones, Chris Smalling, Jonny Evans, Ashley Young, Rafael da Silva, Javier Hernández, Nick Powell, Jesse Lingard, Anders Lindegaard, Valdes, Van Persie và De Gea.

Trong số này, Hernandez, Powell và Lindegaard gần như chắc chắn sẽ phải rời khỏi Old Trafford do không còn nằm trong kế hoạch của HLV Van Gaal. Trong khi đó, mới đây, bản thân Van Persie cũng thừa nhận về tương lai không chắc chắn ở CLB do không duy trì được phong độ.

Thủ thành De Gea là trường hợp “cấp bách” phải giữ chân nhất với MU ở thời điểm này. Trong thời gian qua, Real Madrid đã liên tục “tấn công” người gác đền này. Nếu Quỷ đỏ chậm trễ (chưa thể trói chân De Gea trước mùa Hè) khả năng lớn họ sẽ bị ép giá.

Trong thế đường cùng, không loại trừ khả năng đội bóng thành Manchester sẽ bán De Gea hoặc đưa ra là một phần trong vụ trao đổi Gareth Bale. Ở mùa Đông này, HLV Van Gaal đã đưa Valdes về Old Trafford như phương án dự phòng. Trong khi đó, những trường hợp còn lại, HLV Van Gaal sẽ xét duyệt dựa trên phong độ của họ trong phần còn lại của mùa giải này.

Ngoài những cái tên kể trên, Michael Carrick, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa Hè này có khả năng sẽ rời Old Trafford. Tuổi tác, chấn thương đã khiến Carrick liên tục phải nghỉ thi đấu. Trong khi đó, người thay thế, Daley Blind đang thi đấu ngày một tiến bộ.

Theo H.Long

Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá