Hé lộ nữ Giám đốc 'chống lưng' cho Mourinho ở Chelsea

TPO - Không hẳn là do các CĐV hay các cầu thủ vẫn ủng hộ, cũng chẳng phải vì tỷ phú Roman Abramovich sợ tốn tiền nếu sa thải Mourinho, mà nguyên nhân chính khiến nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn còn tại vị ở Chelsea là nhờ có sự “chống lưng” của nữ giám đốc Marina Granovskaia.

Marina Granovskaia chính là người "chống lưng" cho Mourinho ở Chelsea.
Marina Granovskaia chính là người "chống lưng" cho Mourinho ở Chelsea.
Những ngày qua, bầu không khí u ám ở Chelsea đã tan dần, thay vào đó là những tiếc cười và ánh mắt lạc quan. Điều này đồng nghĩa, cái ghế của HLV Jose Mourinho không còn lung lay dữ dội nữa. Thực tế thì trong cuộc họp mới đây, đích thân tỷ phú Roman Abramovich đã lên tiếng khẳng định, ông sẽ không sa thải Mourinho,  mà sẽ tiếp tục cho nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cơ hội đến tháng 1/2016 rồi mới liệu tình hình và tính tiếp.
Giới truyền thông Anh cho rằng, nhà tài phiệt người Nga chưa vội sa thải Mourinho vì sợ phải bồi thường khoản tiền lên tới 30 triệu bảng. Trong khi đó, một số tờ báo lại quả quyết, chính sự ủng hộ của các CĐV cùng đa số các cầu thủ ở Chelsea đã giúp “Người đặc biệt” níu ghế. Thế nhưng theo nguồn tin riêng từ The Sun, mọi chuyện lại không hẳn như vậy.
Tờ báo của nước Anh cho hay, trong thời điểm mà niềm tin của tỷ phú Roman Abramovich cũng như các cộng sự đối với Mourinho xuống thấp nhất, thì vẫn có một người đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào "Người đặc biệt", đồng thời ra sức thuyết phục nhà tài phiệt ngành dầu mỏ chớ vội đưa ra một quyết định thay đổi Ban huấn luyện, đó chính là nữ Giám đốc Marina Granovskaia.
Cụ thể, Marina Granovskaia không ít lần trực tiếp gặp gỡ Abramovich và nói rằng Mourinho là sự lựa chọn tốt nhất của Chelsea lúc này, đồng thời phân tích những thiệt hại nếu đội bóng để nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ra đi. Vốn rất tin tưởng vào Granovskaia và cũng vì đã trao toàn bộ công việc điều hành tại Chelsea cho người phụ nữ 40 tuổi này nên tỷ phú Abramovich đã thay đổi chủ ý.
“Marina Granovskaia đã có gần 20 năm làm việc với Abramovich và bà ấy quá hiểu về tính cách cũng như các lo lắng của nhà tài phiệt người Nga. Hơn nữa, bà ấy vốn là một người phụ nữ quyến rũ, dễ mến và rất quyết đoán, vậy nên luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả. Mourinho nên tới cảm ơn Granovskaia vì mọi chuyện”, một nguồn tin từ Chelsea chia sẻ với tờ The Sun.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá