Sự kiện: SEA Games 28

Hé lộ về 'người bí ẩn' theo sát U23 Việt Nam

Phải quan sát rất kỹ trong các buổi tập cũng như khi di chuyển của đội tuyển U23 Việt Nam mới có thể phát hiện được, có một nhân vật bí ẩn luôn theo sát mọi hoạt động của các học trò HLV Toshiya Miura.

Nhân viên an ninh theo sát hoạt động của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Quốc Khánh.
Nhân viên an ninh theo sát hoạt động của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Quốc Khánh.

Cũng mặc trang phục dành cho các thành viên ban huấn luyện nhưng đây là một gương mặt khá xa lạ với cánh phóng viên thường xuyên theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam nhiều tháng qua. 

Rất nhiều phóng viên và thậm chí là cả các tuyển thủ U23 cũng không biết nhân vật bí ẩn này là ai, dù hàng ngày vẫn sinh hoạt cùng tại khách sạn Days Hotel đồng thời tham gia các hoạt động chung cùng toàn đội.

Trong buổi tập vào chiều ngày 26/5, trong khi toàn bộ ban huấn luyện và toàn đội đều ở dưới sân để tập luyện, thì nhân vật bí ẩn này vẫn lặng lẽ ngồi ở góc khán đài quan sát và ít giao tiếp với mọi người.

Không làm các công việc liên quan đến chuyên môn của đội tuyển U23 Việt Nam nên chắc chắn nhân vật bí ẩn này cũng đến từ một cơ quan ngoài chuyên môn về thể thao và có nhiệm vụ gì đó rất đặc biệt.

Thông tin về nhân vật bí ẩn này cũng không được lãnh đội đội tuyển U23 hay ông Toshiya Miura tiết lộ. Tuy nhiên theo tìm hiểu của PV, đây là một nhân viên an ninh đi theo đội từ Việt Nam và sự xuất hiện của nhân viên an ninh sẽ giúp đội tuyển U23 Việt Nam ngăn ngừa được những tình huống xấu liên quan đến chuyện tiêu cực từng xảy ra như ở SEA Games 2005 tại Philippines.

Còn về phía VFF, với động thái này rõ ràng những người có trách nhiệm cũng cho thấy tinh thần cảnh giác cao độ trước những diễn biến rất khó lường xung quanh đời sống bóng đá, đặc biệt, thành phần đội tuyển U23 lần này có rất nhiều cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá