Heinze và Messi chắc suất

TP - Khi chỉ còn 4 tuần nữa là tới ngày xung trận, HLV ĐT Argentina Jose Pekerman buộc phải đi đến một quyết định, mà xác xuất rủi ro là 50/50 khi triệu tập cả hai cầu thủ còn đang dưỡng thương là Gabriel Heinze và Lionel Messi vào danh sách 23 tuyển thủ sang Đức.

Messi đang điều trị chấn thương nhưng vẫn chắc suất

Trong hai ngôi sao này, Heinze bị chấn thương nặng nhất và mới phải nghỉ đến 7 tháng sau khi bị chấn thương nặng đầu gối hồi tháng 9 năm ngoái.

“Chúng tôi đã theo dõi rất kỹ quá trình điều trị và bình phục của hai cầu thủ này”, HLV Pekerman giải thích, “Cả hai sẽ có đủ thời gian để bình phục và ra sân từ nay tới khi VCK chính thức khai mạc”.

Cơ hội cũng vẫn còn để ngỏ cho tiền vệ có biệt danh “Chú hề” Pablo Aimar của Valencia. HLV Pekerman cho biết Aimar chưa có tên vì ông chưa muốn triệu tập anh sớm.

Theo thông tin mới nhất của FIFA, thời hạn chót để 32 ĐT nộp danh sách dự giải được kéo dài thêm 3 ngày, tức là ngày 18/5. Argentina rơi vào bảng C được coi là bảng “tử thần” bởi 3 đội còn lại đều là các đối thủ cực mạnh là Hà Lan, Bờ Biển Ngà và Serbia & Montenegro.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá